Người mẫu bị đại gia kiện đòi nhẫn đính hôn

Tin mới

25/03/2014 14:28

(NLĐO) - Esther Cañadas - Người mẫu Tây Ban Nha bị bạn trai Vikram Chatwal, “ông trùm” kinh doanh khách sạn kiện đòi lại nhẫn đính hôn trị giá 300.000 USD sau khi cả hai chia tay.

Vikram Chatwal, 42 tuổi, là một đại gia trong lĩnh vực khách sạn, đã gửi đơn kiện lên Tòa thượng thẩm ở Manhattan, New York - Mỹ để yêu cầu được hoàn trả chiếc nhẫn kim cương đắt giá đã tặng “chân dài” Esther Cañadas khi cầu hôn.

 

Vikram Chatwal (trái) và Esther Canadas

Vikram Chatwal (trái) và Esther Canadas

 

“Nguyên đơn, Vikram Chatwal, ngỡ rằng giấc mơ đã trở thành sự thật khi bị đơn là Esther Cañadas chấp nhận lời cầu hôn. Tuy nhiên, giấc mơ đẹp của Vikram Chatwal nhanh chóng trở thành cơn ác mộng khi hôn ước hủy, bị đơn rời khỏi Mỹ với chiếc nhẫn đính hôn trên tay”- đơn gửi tòa án có đoạn viết.

 

Chiếc nhẫn trị giá 300.000 USD

Chiếc nhẫn trị giá 300.000 USD

 

Esther Cañadas, 37 tuổi, đính hôn cùng Vikram Chatwal tháng 9 năm 2013 nhưng vài tuần sau họ chia tay và người mẫu này được cho là trở về nhà ở Puerto Vallarta, Mexico. Sở hữu đôi mắt màu xanh biển và đôi môi gợi cảm, người mẫu tóc vàng thành công lớn trên sàn diễn và trở thành người mẫu của nhiều nhãn hiệu sang trọng vào những năm 1990. Cô kết hôn cùng đồng nghiệp nam, người mẫu của DKNY tên Mark Vanderloo vào năm 1999. Họ ly hôn 1 năm sau đó và Esther Cañadas kết hôn tiếp cùng Sete Gibernau là tay đua MotoGP năm 2004. Họ nhận con nuôi và sau đó chia tay năm 2008.

 

Esther Cañadas và chồng cũ

Esther Cañadas và chồng cũ

 

Vikram Chatwal vốn là con trai của Sant Singh Chatwal - người sáng lập Hampshire Hotels & Resorts. Năm 1999, anh thành lập chuỗi khách sạn sang trọng Chatwal. Trước đó, Vikram Chatwal cũng từng có mối quan hệ tình cảm cùng các siêu mẫu Kate Moss, Gisele Bündchen, và Lindsay Lohan. Tháng 4 năm 2013, anh này từng bị cảnh sát bắt tại sân bay ở Florida với cáo buộc cố gắng mang lên máy bay các loại ma túy gồm cả cocaine và heroin. Vikram Chatwal từng vào trại cai nghiện một vài lần.

Trong đơn gửi tòa án, phía nguyên đơn yêu cầu bị đơn trả nhẫn đính hôn hoặc bồi thường số tiền 313.560 USD và chịu toàn bộ phí tổn tổ chức phiên tòa.

M.Khuê (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI