Người mẫu chuyển giới “đọ sắc” với Taylor Swift

Tin mới

22/07/2015 10:09

(NLĐO) – Người mẫu chuyển giới Andreja Pejic cùng với người mẫu Lily Donaldson xuất hiện cạnh Taylor Swift trong đêm nhạc của nữ ca sĩ trẻ này ở sân vận động Soldier Field, Chicago – Mỹ.

Andreja Pejic và  Lily Donaldson nhảy múa trong khi Taylor vừa múa vừa hát ca khúc đình đám Style của cô. Cả ba cô gái xinh đẹp nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người hâm mộ. Đêm nhạc của Taylor thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quảng bá cho album 1989.

 

Taylor và Andreja Pejic
Taylor và Andreja Pejic

 

Taylor Swift ngay sau đó chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với người hâm mộ trên Twitter của cô.

 

Cả ba nhảy múa trên sân khấu
Cả ba nhảy múa trên sân khấu

 

Biến sàn catwalk thành nơi nhảy múa
Biến sàn catwalk thành nơi nhảy múa

 

 

Andreja Pejic là mẫu nam nhưng sở hữu vẻ đẹp lưỡng tính, có thể trình diễn cả hai trang phục dành cho nam, nữ, gây chú ý trên thế giới. Thời gian trước, Andreja Pejic không nói về giới tính của mình nhưng đầu năm nay lại cho biết đã chuyển giới sang nữ. Cô nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ gia đình, bạn bè.

Người đẹp này thừa nhận chuyện công khai giới tính với công chúng đi ngược lời khuyên từ công ty quản lý của cô với lo ngại rằng việc tiết lộ quá sớm ảnh hưởng đến sự nghiệp người mẫu của Andreja Pejic. Tuy nhiên, đến nay, người mẫu này vẫn được đón nhận và là gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm lớn Make Up For Ever

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI