Người mẫu đăng ảnh “vui vẻ” với phi công trong buồng lái

Tin mới

27/07/2015 11:48

(NLĐO) - Chloe Khan, người mẫu hoạt động ở Mỹ, cựu thí sinh X Factor gây sốc khi đăng tải loạt ảnh, video cô ở trong buồng lái của phi công thuộc hãng Kuwait Airways khi nó đang bay, lên các trang mạng xã hội.

Theo chia sẻ của Chloe Khan, phi công trên tự nhận mình là “phi công hư đốn” đã mời người mẫu gợi cảm này và một người bạn của cô vào buồng lái. Anh ta chiêu đãi Chloe Khan bằng champagne, đề nghị cô ngồi lên đùi, trò chuyện rôm rả, ca hát và hút đến 40 điếu thuốc trong suốt chuyến bay từ Heathrow – Anh đến sân bay JFK của New York – Mỹ.

 

Chloe Khan khoe ảnh trong buồng lái
Chloe Khan khoe ảnh trong buồng lái

 

Người mẫu đăng ảnh “vui vẻ” với phi công trong buồng lái

 

Người mẫu này nói thêm là viên phi công trên đã chỉ cho cô tác dụng của các nút bấm trong buồng lái và cô còn thử bấm một nút trong đó nhưng thấy máy bay vẫn hoạt động bình thường. Chloe Khan cảm thấy bị sốc về cách cư xử của viên phi công này bởi lúc đó máy bay đang ở độ cao hơn 10.000 m và đang chở theo 300 người.

Nói với tờ The Daily Star , Chloe Khan cho biết cô và người bạn đi cùng được mời vào buồng lái ngay khi các tiếp viên hàng không tắt tín hiệu đề nghị thắt dây an toàn đầu chuyến bay. “Anh ta gọi chúng tôi là những cô gái gợi cảm còn chúng tôi gọi anh ta là hư hỏng” - Chloe Khan kể. Người cộng sự của phi công trên không hút thuốc hay nói nhiều mà tập trung vào chuyến bay.

Hiện hãng Kuwait Airlines chưa đưa ra bình luận trước hình ảnh, thông tin của Chloe Khan. Tuy nhiên, nếu chuyện này có thật, viên phi công trên đã vi phạm luật hàng không kể từ vụ 11-9 là cấm tất cả những hành khách không phận sự vào buồng lái. Ngoài ra, anh ta còn vi phạm luật cấm hút thuốc lá ban hành năm 2007.

 

Chloe Khan từng đi thi X Factor nhưng không thành công
Chloe Khan từng đi thi X Factor nhưng không thành công

 

Đây không phải lần đầu các phi công gặp rắc rối vì mời người đẹp vào buồng lái. Trước đó, người mẫu Victoria Xipolitakis, 29 tuổi, đăng ảnh tự sướng cùng hai phi công của hãng Austral Airlines lên Twitter khoe mình được vào buồng lái. Vụ việc khiến hãng Austral Airlines thông báo sa thải hai phi công trên.

Lý Nhã Kỳ cũng từng được vào buồng lái tạo dáng chụp ảnh và hậu quả là cơ trưởng, cơ phó và tiếp viên trưởng chuyến bay cho Nhã Kỳ vào buồng lái bị xử phạt.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI