Người mẫu, diễn viên Trang Trần bị công an tạm giữ lúc nửa đêm

Tin mới

27/02/2015 11:02

(NLĐO)- Người mẫu, diễn viên Trang Trần trong phim "Hương Ga" đã bị công an phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tạm giữ sau khi xô xát với lực lượng chức năng đêm 26, rạng sáng 27-2.

 

Vai Mỹ chột của Trang Trần trong phim Hương ga

Vai Mỹ chột của Trang Trần trong phim Hương Ga

 

Ngày 27-2, thông tin cho hay, người mẫu Trần Thị Trang (30 tuổi, thường được biết đến với nghệ danh Trang Trần) bị Công an phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) tạm giữ vào đêm 26, rạng sáng 27-2 vì có xô xát với lực lượng chức năng.

Trang Trần gần đây nổi lên với vai diễn Mỹ Chột, đàn em của Hương Ga trong bộ phim Hương Ga mới công chiếu cuối năm 2014. Người mẫu, diễn viên này cũng từng đóng một số bộ phim và vai diễn trên sân khấu. Cô được biết đến trước đó với vai trò là người mẫu.

Theo thông tin ban đầu từ Trang Trần và bạn bè của cô, đêm 26-2, cô cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm.

Đến phố Đào Duy Từ, tài xế đi vào đường ngược chiều nên đã bị công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

 

Trụ sở công an phường Hàng Buồm sáng 27-2

Trụ sở công an phường Hàng Buồm, nơi Trang Trần bị tạm giữ sau khi xô xát với cảnh sát, vào sáng 27-2

 

Với lỗi vi phạm giao thông, lực lượng công an yêu cầu phạt lái xe vì đi vào đường cấm. Khi đó, Trang Trần phản ứng, cho rằng đường vào ban đêm làm gì có ai đi, sao không cho người ta đi.

Khi lực lượng chức năng yêu cầu tài xế về trụ sở công an, thì Trang Trần dù là khách trên xe song đã có phản ứng mạnh, xảy ra tranh cãi nên đã bị công an phường đưa về trụ sở Công an phường Hàng Buồm để tiếp tục làm rõ.

Đến 10 giờ 30 sáng nay 27-2, nữ diễn viên này vẫn bị tạm giữ ở trụ sở công an phường Hàng Buồm. Ghi nhận của Báo Người Lao Động, sáng 27-2 có một số người mẫu, diễn viên và bạn bè của Trang Trần có mặt ở trụ sở Công an phường để hỏi han tình hình. Điện thoại của Trang Trần cũng đang do một người bạn giữ giúp.

 

Bạn bè của Trang Trần đến thăm hỏi, trong đó có diễn viên Hiếu Nguyễn- người đứng giữa- người yêu trong phim của Mỹ chột trong phim Hương ga

Bạn bè của Trang Trần đến thăm hỏi, trong đó có diễn viên Hiếu Nguyễn (người đứng giữa) người yêu của Mỹ chột trong phim Hương ga

 

Đáng chú ý, trong số bạn bè đến, có diễn viên Hiếu Nguyễn, đóng cặp với Trang Trần trong phim Hương Ga với vai trò là người yêu đầu của nhân vật này.

Một lãnh đạo ở quận Hoàn Kiếm cho biết theo báo cáo ban đầu, người mẫu, diễn viên Trang Trần đã có thái độ thiếu lịch sự, liên tục tỏ ra chống đối và to tiếng sau khi xảy ra vụ việc nên mới bị tạm giữ.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai các bên và làm rõ.

Tin-ảnh: N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI