Người mẫu kiêm diễn viên đăng quang Hoa hậu Mỹ 2015

Tin mới

13/07/2015 12:49

(NLĐO) – Người mẫu kiêm diễn viên Olivia Jordan, 26 tuổi, đến từ bang Oklahoma, trở thành tân Hoa hậu Mỹ sau đêm chung kết diễn ra ngày 12-7.

Vượt qua hơn 50 thí sinh từ các bang, Olivia Jordan đăng quang, sở hữu vương miện trị giá 250.000 USD (hơn 5,4 tỉ đồng) trong cả năm nay.

 

Hạnh phúc giây phút đăng quang
Hạnh phúc giây phút đăng quang

 

Nhận vương miện
Nhận vương miện

 

 

 

 

 

Người đẹp này tốt nghiệp đại học Boston và đã chiến thắng sau khi trả lời trôi chảy câu hỏi từ các giám khảo rằng vấn đề nóng bỏng tầm quốc gia mà nước Mỹ cần giải quyết là gì?. Hầu hết các thí sinh khác đều vấp khi trả lời câu hỏi này.

Chúng ta cần phải nói về vấn đề chủng tộc trong nước. Chúng ta đã không giải quyết rốt ráo vấn đề này, cần nỗ lực hơn trong thời gian tới để trở thành xã hội biết chấp nhận, xã hội mà mọi người dân, giới tính, chủng tộc đều bình đẳng trong quyền lợi, quyền ưu tiên và cơ hội" -  Olivia Jordan nói.

 

Tân Hoa hậu Mỹ trong phần thi trang phục dạ hội
Tân Hoa hậu Mỹ trong phần thi trang phục dạ hội

 

 

Và phần thi trình diễn trang phục áo tắm
Và phần thi trình diễn trang phục áo tắm

 

Cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm nay gặp nhiều khó khăn từ phía ban giám khảo đến kênh truyền hình trực tiếp. Nguyên nhân gây ra vụ việc là vì trong bài phát biểu thông báo sẽ tham gia cuộc vận động để trở thành người đại diện Đảng Cộng hòa tranh cử Tổng thống Mỹ, “ông trùm “Donald Trump đã đưa ra cáo buộc những người nhập cư Mỹ từ Mexico là kẻ hiếp dâm, trộm cướp và tội phạm khác.

Ngay sau đó, làn sóng chỉ trích Donald Trump tăng cao, nhiều người trong ban giám khảo được chọn trước đó đã từ bỏ vị trí “ghế nóng” đêm chung kết cùng một số khách mời, người chủ trì sự kiện. Hãng truyền hình Univision từ chối trực tiếp đêm chung kết Hoa hậu Mỹ. Comcast – công ty sở hữu NBC Universal cũng quyết định đài này không phát sóng cuộc thi Hoa hậu Mỹ và tương lai sẽ là Hoa hậu Hoàn vũ vì lý do tương tự Univision. Việc này khiến cả ê – kíp Hoa hậu Mỹ lao đao chạy đi tìm giám khảo và kênh phát sóng. Cuối cùng, kênh Reelz tiếp nhận việc trực tiếp cuộc thi này. 

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI