Maryna Kosukhina, 28 tuổi, người mẫu Ukraine đã cố gắng trốn khỏi doanh nhân Vitali Roesch, 43 tuổi tại căn hộ chung cư của họ ở Broadbeach, Gold Coast, Queensland – Úc. Vitali Roesch đối mặt với cáo buộc tội hành hung gây thiệt hại về thể chất.

Maryna Kosukhina và doanh nhân Vitali Roesch thuở mặn nồng

Maryna Kosukhina và doanh nhân Vitali Roesch thuở mặn nồng

Người mẫu nhảy lầu để trốn đối tác tỉ phú

Cặp đôi này đã quay về căn hộ sau khi tham gia buổi tiệc đính hôn của bạn mình và cãi nhau ầm ĩ từ tiền sảnh của chung cư. Vitali Roesch được cho là đã tấn công bạo lực với Maryna Kosukhina khiến người mẫu này phải nhảy lầu và bị thương ở mặt. Cô được sơ cứu tại hiện trường trước khi chuyển đến Bệnh viện Đại học Gold Coast.

Mặc dù sau đó Maryna Kosukhina bãi nại, không kiện cáo gì đối tác của mình nhưng các nhà điều tra thuộc Southern Investigative Group quyết định sẽ điều tra, buộc tội Vitali Roesch.

Maryna Kosukhina và Vitali Roesch thường cùng nhau đến quán rượu, nhà hàng, câu lạc bộ đêm địa phương, họ cũng chụp ảnh đăng tải trên các trang mạng xã hội. Một số bức ảnh cho thấy cả hai rất hòa hợp, hạnh phúc. Tỉ lệ cáo buộc bạo hành gia đình xảy ra tương tự tình trạng của người mẫu trên đang tăng ở Úc dù nước này cam kết sẽ cố làm giảm tỉ lệ này.

M.Khuê (Theo Daily Mail)