Sở hữu nụ cười rạng rỡ, tươi tắn trên thảm đỏ, không mấy ai biết Stephanie Pratt đã từng có một quá khứ đen tối. Trong cuốn tự truyện có tên "Made In Reality", người đẹp này thừa nhận cô từng hút ma túy đá 13 lần một ngày ở tuổi 14 khi sống cùng cha mẹ tại Los Angeles – Mỹ. Tuổi nổi loạn nên thay vì tập trung học, cô cứ trượt dài trong vòng xoáy chất gây nghiện.

Stephanie Pratt hiện tại
Stephanie Pratt hiện tại

Stephanie Pratt kể cô hút ma túy đá lần đầu tiên bởi sự khuyến khích của một người bạn và ngay lập tức nghiện. Cô hút 4 lần trước khi đến trường rồi không kềm chế được và nâng lên 12 – 13 lần một ngày. Không chỉ ma túy đá, Stephanie Pratt còn sử dụng cần sa trong giai đoạn này. Và khi đã “phê” thuốc, cô bất chấp tất cả, kể cả cái chết, thường xuyên lái xe điên cuồng trên phố. Nghiện ngập khiến cuộc sống Stephanie Pratt bế tắc trong bóng tối. Cha mẹ cô cũng phải lắc đầu chịu thua cách hành xử điên cuồng của con gái.

Cô kể mọi chuyện trong tự truyện
Cô kể mọi chuyện trong tự truyện
Stephanie Pratt lúc bị bắt vì cố ăn cắp khi phê thuốc
Stephanie Pratt lúc bị bắt vì cố ăn cắp khi "phê" thuốc

“Tôi không quan tâm mọi thứ. Tôi không quan tâm mình sống hay chết. Tôi không ra khỏi giường bởi chẳng có gì thú vị” - Stephanie Pratt kể. Cô bị bắt năm 2006 bởi cảnh sát ở Hawaii khi cố gắng ăn cắp bộ quần áo trị giá 4.000 USD lúc đang “phê” thuốc. Sau khi tỉnh dậy trên giường bệnh, được mẹ đưa trở lại Los Angeles, bước lên cầu thang về phòng ngủ của mình, cô cảm thấy vô cùng xấu hổ, cảm giác tội lỗi đã gây ra sự thất vọng to lớn cho gia đình và quyết tâm thay đổi.

Stephanie Pratt đến trai cai nghiện ở Texas và chiến thắng nghiện ngập. Sau đó, cô tham gia thử vai thành công trong chương trình truyền hình thực tế The Hills năm 2007. Tiếp tục vừa vai trò người mẫu vừa tham gia chương trình truyền hình thực tế này, tên tuổi Stephanie Pratt được khẳng định. Ngoài ra, người đẹp này còn tham gia các chương trình khác: Made in Chelsea , Celebrity Big Brother .

M.Khuê (Theo Daily Mail)