Người mẫu “suýt chết” vì chồng đại gia ghen tuông

Tin mới

10/04/2014 11:21

(NLĐO) - Monica Olsen, một người mẫu, đã bị chồng triệu phú của mình thuê người ám sát cô do ghen tuông. May mắn, âm mưu giết người này sớm bị phát hiện.

Monica Olsen, hiện 32 tuổi, từ bỏ sự nghiệp trên sàn diễn thời trang của mình để kết hôn cùng với doanh nhân Dino Guglielmelli năm 2003. Sau khi sinh hai con gái, Monica muốn trở lại sự nghiệp người mẫu. Thời gian đầu, cô tung ra dòng sản phẩm làm đẹp thương hiệu của riêng mình với sự giúp đỡ của Dino Guglielmelli. Sau đó, cô bắt đầu phát triển việc làm bộ phim.

 

Monica Olsen

Monica Olsen

 

Người mẫu “suýt chết” vì chồng đại gia ghen tuông

 

Năm 2010, Monica cố gắng đẩy mạnh sự nghiệp người mẫu nhưng chồng cô bắt đầu phản đối. Năm 2012, khi anh ta phát hiện cô chụp ảnh nội y với nhiếp ảnh gia thời trang Kenneth Matthews lập tức giận dữ. Họ cãi nhau gay gắt và vài tháng sau, Monica phát hiện chồng mình cố gắng thuê người để giết cô.

Dino Guglielmelli sẽ ra tòa tháng tới với cáo buộc âm mưu giết người và thuê người giết vợ. “Anh ấy trở nên ghen tuông. Anh ấy không thể chịu đựng những người đàn ông khác nhìn ảnh vợ mình trên các tạp chí dành cho đàn ông như Maxim. Đỉnh điểm của sự tức giận là lúc Monica chụp ảnh cùng Kenneth Matthews năm 2012”-một nguồn tin cho biết.

 

 

Người mẫu “suýt chết” vì chồng đại gia ghen tuông

 

 

Người mẫu “suýt chết” vì chồng đại gia ghen tuông

 

Dino Guglielmelli

Dino Guglielmelli

 

Người này nói thêm đó là buổi chụp ảnh bình thường trong một phòng thu ở Los Angeles, với đội ngũ trợ lý, trang điểm, tạo mẫu. Tuy nhiên, Dino vẫn cứ cáo buộc rằng Monica và nhiếp ảnh gia chụp những bức ảnh thô tục. Anh ta muốn Monica nghỉ việc, ở nhà trông con. Hẳn nhiên, Monica không đồng ý, họ cãi nhau và tách ra. Tuy nhiên, Dino phản ứng bằng cách gọi cảnh sát cáo buộc Monica tấn công anh và cô phải ở trại tạm giam một đêm. Sau đêm đó, Monica đệ đơn ly dị.

Tháng 10 năm 2013, các thám tử tại Sở cảnh sát Los Angeles nói với Monica họ bắt Dino về tội âm mưu giết người và đối tượng là cô. Dino đã đề nghị thuê cựu chiến binh Richard Fuhrmann giá 80.000 USD giết vợ mình. Richard Fuhrmann báo cảnh sát và còn bí mật thu âm đoạn hội thoại giữa hai bên để làm bằng chứng. Dino bị giam kể từ đó đến nay để chờ ngày ra tòa.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI