Người mẫu thể hình Mỹ bị tông chết ở tuổi 37

Tin mới

19/01/2015 10:48

(NLĐO) – Cơ quan chức năng cho biết nam diễn viên kiêm người mẫu thể hình Greg Plitt, 37 tuổi, đã bị tàu điện Metrolink tông chết ở Burbank, California-Mỹ khi đang quay phim trên đường ray.

Theo CBS cho biết vụ tai nạn xảy ra lúc 16 giờ ngày 17-1 (giờ địa phương), Greg Plitt đi cùng một nhóm bạn trong một khu vực giới hạn gần Burbank và tiến hành quay phim bằng máy quay tay vào thời điểm anh ấy bị tông bởi tàu điện Metrolink từ hướng Nam đến.

 

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

 

Greg Plitt, 37 tuổi

Greg Plitt, 37 tuổi

 

Trung sĩ Scott Meadows thuộc Sở cảnh sát Burbank nói với NBC rằng Greg Plitt chết ngay tại hiện trường. Bạn bè và nhân chứng nói rằng thời điểm xảy ra tai nạn Greg Plitt đang quay phim, chụp ảnh tàu điện cho một quảng cáo protein lỏng. Nơi cả nhóm đến quay phim là khu vực giới hạn với công chúng. Phía nhà chức trách sẽ dùng những tư liệu trong máy quay này để điều tra vụ tai nạn.

“Anh ấy mặc trang phục màu đen, khi tàu điện đến, tôi nhìn thấy anh ấy vấp ngã trên đường ray, anh ấy cầm máy quay trong tay” – một hành khách của Metrolink nói. 180 hành khách trên tàu không bị thương tích và được chuyển lên xe buýt, tiếp tục hành trình.

 

 

 

 

Cái chết đột ngột của Greg Plitt gây sốc cho bạn bè. Người mẫu Jamie Eason nói tim cô ấy vỡ nát khi nghe tin bạn mình qua đời và nói anh ấy đang quay quảng cáo khi bị tông trúng.

Greg Plitt từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, gương mặt đại diện của nhiều nhãn hiệu thời trang nam danh tiếng thế giới: Under Armour, Old Navy Jeans, Calvin Klein … và nhiều tạp chí khác. Anh còn tham gia đóng phim: The Good Shepherd, Kẻ hủy diệt 4…

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI