Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên Cosmopolitan, Valeria, 29 tuổi, giải thích rằng cô cảm thấy không thoải mái với biệt danh trên. Nó gây khó chịu với cảm giác ẩn ý rằng cô cứ phải “chạy đua” để bắt chước cho giống búp bê Barbie.

Valeria ghét biệt danh búp bê sống nhưng vẫn phải chấp nhận nó

Valeria ghét biệt danh búp bê sống nhưng vẫn phải chấp nhận nó

Cô nói vì nó trở thành một phần hình ảnh thẩm mỹ của mình

Cô nói vì nó trở thành một phần hình ảnh thẩm mỹ của mình

Người mẫu Ukraine thấy sỉ nhục khi được gọi là “búp bê sống”

“Tôi nghĩ rằng biệt danh này có chút gì đó hèn hạ và sỉ nhục nhưng dù không hài lòng với biệt danh này thì giờ đây tôi cũng quen với nó. Đó cũng là nhu cầu công việc của tôi và là hình ảnh người hâm mộ tôi yêu cầu, mong muốn” – Valeria thổ lộ. Cô nói thêm rằng lý do mình buộc phải nhận lấy biệt danh này là vì nó cũng trở thành một phần hình ảnh thẩm mỹ của được công chúng chấp nhận dù cô không hề thích.

“Tôi không muốn là bản sao của một ai đó và đó cũng là lý do tại sao không thích mọi người nghĩ rằng tôi đang là bản sao của một con búp bê. Nó thật hạ cấp, sỉ nhục. Tôi tin mỗi người nên là chính mình. Một người nổi tiếng có thể truyền cảm hứng cho ai đó nhưng người khác không thể sao chép người đó để tạo ra vô số phiên bản. Đó là sự suy thoái!” – Valeria thổ lộ.

Vào tháng 5, Valeria diện trang phục cố ý khoe cơ bụng của mình. Cô thổ lộ đang tập gym để có cơ bắp. Năm 2014, người đẹp quái lạ này nói rằng cô đã nổi tiếng một thời gian dài với thân hình gầy nhom và nay quyết định tập luyện để có cơ bắp giống nữ chiến binh Amazon. Loạt ảnh có thể được thực hiện từ mùa xuân nhưng đến nay mới được công bố. Bộ ảnh của Valeria lại gây tranh cãi dữ dội. Đa phần cộng đồng mạng cho rằng những bức ảnh làm họ nổi da gà vì kinh sợ.

Người mẫu Ukraine thấy sỉ nhục khi được gọi là “búp bê sống”
Người mẫu Ukraine thấy sỉ nhục khi được gọi là “búp bê sống”
Người mẫu Ukraine thấy sỉ nhục khi được gọi là “búp bê sống”

Valeria Lukyanova trở nên nổi tiếng từ năm 2012 bởi những video clip trên YouTube với vẻ ngoài khó tin của cô. Người đẹp này trông y hệt búp bê. Nhiều cư dân mạng ban đầu cho rằng cô không có thật và những video clip cũng như hình ảnh là sản phẩm công nghệ. Sau đó, khi biết sự tồn tại của cô, họ lại tranh cãi về việc Valeria Lukyanova trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như hiện tại. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ trước đó, cô chỉ thừa nhận phẫu thuật ngực, còn lại đều là sản phẩm của việc giảm cân và luyện tập thể dục cật lực. Với vòng eo chỉ 46 cm, mắt luôn mở rộng, mũi nhỏ, ngực to, làn da trắng..., tất cả khiến mọi người khó tin cô chỉ “dao kéo” phần ngực.

Búp bê Ken phiên bản người thực đã qua đời

"Búp bê Ken" phiên bản người thực đã qua đời

Gần đây, một nam người mẫu 20 tuổi Brazil Celso Santebañes – người đã tiêu tốn 45.000 USD cho rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có bề ngoài giống búp bê Ken (bạn trai búp bê Barbie) – đã qua đời tại Bệnh viện Uberlanadia thuộc ĐH Federal, Brazil do bệnh viêm phổi – di chứng của ung thư bạch cầu. Trước khi là một người mẫu, Celso là một thợ mỏ và sau đó anh đã thực hiện 4 ca phẫu thuật lớn ở mũi, cằm, hàm, bơm silicone ở ngực khi nghe bạn bè nói rằng anh ta giống một con rối.

M.Khuê (Theo Daily Mail)