Người mẫu Việt xuất ngoại tranh tài

Tin mới

30/10/2012 23:04

Người mẫu Thùy Trang (ảnh) sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại chương trình truyền hình thực tế Asia’s next top model (do siêu mẫu Tyra Banks sáng lập) mùa giải đầu tiên, diễn ra tại Singapore sắp tới.

Thùy Trang là 1 trong 14 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình sau khi trải qua các vòng thi tuyển chọn (diễn ra vào tháng 3-2012). Cô sẽ phải tranh tài cùng các đại diện đến từ Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Myanmar, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Nepal. Vòng chung kết Asia’s next top model chính thức lên sóng truyền hình ở 10 quốc gia và vùng lãnh thổ có thí sinh dự thi (trừ Ấn Độ, Nhật Bản, Nepal và Trung Quốc) và kênh Star World, bắt đầu từ ngày 11-4 (ở Việt Nam là kênh truyền hình VTC9 - Let’s Viet).

 
So với các thí sinh khác, Thùy Trang là một trong những thí sinh nổi bật với chiều cao 1,8 m (cao nhất trong các thí sinh). Tuy nhiên, ở chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng của Tyra Banks, chiều cao chỉ là một yếu tố rất phụ đóng góp vào thành công của người chiến thắng. Người chiến thắng của mùa giải đầu tiên sẽ có được hợp đồng với một trong những công ty người mẫu hàng đầu ở châu Á hoặc châu Âu.

Được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng như sự lựa chọn của Ban Tổ chức Manhunt International 2012, giải 4 cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2009 Nguyễn Quang Huân đã được chọn làm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi tìm kiếm người mẫu nam lớn nhất trên thế giới - Manhunt International 2012 tổ chức tại Bangkok - Thái Lan, diễn ra từ ngày 1 đến 11-11. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 9-11 tại Bangkok. 

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI