“Người sói” Hugh Jackman được gắn sao trên Đại lộ danh vọng

Tin mới

15/12/2012 16:26

Nam diễn viên 44 tuổi người Úc Hugh Jackman, người nổi danh với vai người sói Wolverine trong loạt phim X-man (Dị nhân) vừa được vinh dự gắn sao lưu danh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood trong buổi lễ vinh danh diễn ra vào thứ năm 13-12 vừa qua.

Cùng tham gia với Hugh Jackman trong lễ vinh danh còn có vợ và 2 con của anh, đạo diễn Tom Hooper cùng 2 nữ diễn viên Anne Hathaway và Amanda Seyfried -  những người đã sát cánh cùng anh trong phim Les Miserables (Những người khốn khổ) – bộ phim đang được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho giải Oscar 2013 (lễ trao giải diễn ra vào tháng 2-2013).

"Người sói" và ngôi sao mang tên mình

Có thể nói đây là một tuần lễ đầy niềm vui với Hugh Jackman vì trước khi đón nhận vinh dự này, anh cũng nhận được đề cử Nam diễn viên xuất sắc nhất cho cả 2 giải thưởng lớn là giải thưởng của Nghiệp đoàn diễn viên màn ảnh Mỹ (SAG)  và giải thưởng Quả cầu vàng cho vai Jean Valjean trong bộ phim nhạc kịchLes Misérables.

Đặc biệt, Hughman được nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng trong cùng ngày mà anh được tin mình được đề cử giải Quả cầu vàng. Phát biểu trong buổi lễ đặt ngôi sao danh vọng, “Người sói”  nói đùa: “Tôi sẽ luôn nhớ mãi ngày thứ năm 13-12 này. Có lẽ sau khi xong buổi lễ này tôi sẽ đi mua vé số hoặc đi đến sòng bài vì hôm nay dường như ngay lúc này đây có vị thần nào đó đang rất ưu ái cho tôi.”

Ngôi sao 44 tuổi chia vui cùng gia đình. Ảnh: Reuters

“Tôi cảm thấy rất phấn khởi. Ngôi sao được đặt ngay bên ngoài nơi mà tôi từng dẫn chương trình lễ trao giải Oscar và nếu năm nay bộ phim Les Misérables được đề cử Oscar thì sẽ rất tuyệt vời”- nam diễn viên này chia sẻ thêm.

Hugh Jackman là ngôi sao thứ 2.487 được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood, nơi lưu danh những nghệ sĩ có cống hiến lớn lao cho ngành công nghiệp giải trí.

Nghi thức đặt ngôi sao danh vọng. Ảnh: Reuters

Ngôi sao mang tên Hugh Jackman. Ảnh: BBC
K.Khánh (theo LATimes, CBS, Monsters & Critics)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI