Người tình Johnny Depp không muốn là người “nổi tiếng”

Tin mới

01/08/2013 11:03

(NLĐO) - Nữ diễn viên Amber Heard, người tình hiện tại của “cướp biển” Johnny Depp, khẳng định cô không muốn trở thành người nổi tiếng mà chỉ muốn là một nghệ sĩ đích thực.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Flare, khi phóng viên hỏi về mối tình với Johnny Depp, mỹ nữ tóc vàng từ chối trả lời và cho rằng mối quan hệ trên “không phải là một phần trong cuộc sống chuyên nghiệp của cô”. Amber khẳng định chỉ muốn được thế giới nhìn nhận như một nghệ sĩ chứ không phải người nổi tiếng. “Bạn có thể tìm thấy trên báo chí, mạng hình ảnh tôi đang đổ xăng, dẫn chó đi dạo... nhưng không thể thấy bức ảnh nào tôi đứng bên ngoài các câu lạc bộ đêm”-Amber chia sẻ.
 
Amber sở hữu ngoại hình xinh đẹp

Cô từng tự tuyên bố là người lưỡng tínhVà gần đây đang là bạn gái Johnny Depp

Nữ diễn viên này nói thêm rằng mọi người hãy đặt trường hợp mình là Brad Pitt-Angelina Jolie hay Kim Kardashian-Kanye West sẽ thấy họ khổ sở thế nào để giữ kín đời tư của mình. Cô không muốn điều đó và cũng không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống chỉ vì mọi người đang chú ý, để tâm đến mình. Amber bộc bạch: “Tôi sẽ luôn là người mà tôi muốn”.

Ngoài chia sẻ quan điểm sống, Amber thảo luận về phim Paranoia cô tham gia cùng Liam Hemsworth và chia sẻ thêm cách chọn vai diễn của mình. “Tôi không chọn vai bởi vì nhân vật nữ gợi cảm. Tôi thích những vai thú vị và những nhân vật nữ có chiều sâu”.
 
Cô khẳng định không muốn trở thành người nổi tiếng
 
Chỉ muốn là nghệ sĩ
 

Amber là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Mỹ thành danh qua các vai diễn trong Never back down, Pineapple express, Drive Angry ... Tên tuổi Amber ngày một nổi tiếng kể từ khi Johnny Depp đột ngột chia tay bạn gái lâu năm và không lâu sau người ta thấy anh công khai yêu cô. Vừa qua, khi Johnny Depp đi khắp nơi quảng bá cho phim mới của mình, Amber cũng tháp tùng cùng anh.
 
Amber cùng Johnny Depp
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI