“Ngưu ma vương” Lưu Gia Huy đã đòi được tiền

Tin mới

01/05/2014 19:29

(NLĐO) - Nam diễn viên Lưu Gia Huy cuối cùng cũng đòi được số tiền tích cóp của mình từ người cựu trợ lý thông qua hòa giải

Nam diễn viên Lưu Gia Huy, 58 tuổi, bị đột quỵ từ tháng 8-2011 làm ảnh hưởng đến khả năng nói năng và đi lại. Thời gian đầu, ông còn có thể đi bộ, tập vật lý trị liệu đơn giản để hồi phục cơ thể. Tuy nhiên, khi chuyện Lưu Gia Huy bị vợ con bỏ rơi, không chăm sóc rồi vợ con ông lên tiếng phản bác... lan tràn trên báo, bệnh tình của diễn viên này trầm trọng hơn.

 

Lưu Gia Huy

Lưu Gia Huy

 

“Ngưu ma vương” Lưu Gia Huy đã đòi được tiền

 

Trong suốt thời gian nằm viện, Gia Huy sử dụng hết phần lớn tiền tiết kiệm cũng như các khoản trợ cấp an sinh xã hội và phải bán nhà để tiếp tục chữa trị. Tiền viện phí của Gia Huy là 100.000 đô la Hồng Kông mỗi tháng.

Trong khi đó, Eva Fung, cựu trợ lý của Gia Huy, không chịu hoàn trả thù lao "biển thủ" từ bộ phim cuối cùng mà tài tử này tham gia. Vì thế, trợ lý mới của Gia Huy là Amy Fan quyết định cùng ông khởi kiện Eva. Phiên tòa xét xử vụ này được lên lịch ngày 29-4 nhưng không hiểu sao một ngày trước đó, Eva liên lạc với luật sư của Gia Huy và quyết định hoàn trả vô điều kiện tiền vốn lẫn tiền lãi, tổng cộng gần 1,2 triệu nhân dân tệ.

Hôm đó, Eva đến tòa cùng con trai của Gia Huy, còn tài tử này đi cùng trợ lý Amy Fan. Cả hai thống nhất giải pháp hòa giải và tuyên bố chính thức được đọc tại tòa. Thẩm phán cho biết ông hài lòng với kết quả này và chúc mừng hai bên

Sau khi vụ việc kết thúc, Amy với tư cách là đại diện phát ngôn của tài tử Gia Huy bày tỏ: “Ông Gia Huy muốn cảm ơn cô Eva đã chăm sóc tận tình từ ngày 17-8-2011 đến 27-12-2012. Sức khỏe của ông đã tốt lên rất nhiều và từ hôm nay, việc điều trị còn tốt hơn vì đã có tiền. Ông sẽ sớm xuất hiện với diện mạo đẹp trai hơn trước mắt mọi người”.

 

“Ngưu ma vương” Lưu Gia Huy đã đòi được tiền

Eva từ chối nói về việc rút lui khỏi cuộc chiến pháp lý này, chỉ tuyên bố đó là chuyện cá nhân. Cô đã ở lại tòa hơn 20 phút để né phóng viên trước khi rời đi.

Lưu Gia Huy nổi danh sau khi thành công với vai diễn Ngưu Ma Vương trong phim Tây Du Ký (phiên bản TVB năm 1996). Sau đó, ông đóng các phim: KillBill, Thiếu lâm 36 phòng, Như Lai thần chưởng, Truyền thuyết người và rồng... Lưu Gia Huy có 2 đời vợ nhưng không cuộc hôn nhân nào bền vững. Ông có tổng cộng 4 người con, 3 gái, 1 trai.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI