Nguyễn Ánh 9 xúc động xem vở “Buồn ơi, chào mi”

NS Ái Như và NSƯT Thành Hội mời nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vào khán phòng xem kịch

“Tôi được NSƯT Thành Hội mời phụ trách phần âm nhạc của vở. Tôi đệm đàn piano và ca sĩ Quỳnh Lan hát hai ca khúc chủ đề thay cho tiếng lòng của các nhân vật. Các diễn viên tài năng trẻ của sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc. Ngay cả tôi cũng không kiềm được xúc động và những thú vị chung quanh cuộc đời của bác sĩ Tâm, ca sĩ Kim Ly và anh nhạc sĩ Lê Trần. Trong họ có một phần bóng dáng cuộc đời những nhạc sĩ, thăng trầm dâu bể với nghề và có một tình yêu cháy bỏng” – nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã chia sẻ.

Xuân Hương tạo tiếng cười thú vị cho vở kịch

Xuân Hương tạo tiếng cười thú vị cho vở kịch

Thật vậy, ngoài nghệ sĩ Xuân Hương diễn một vai phụ, còn lại trong vở kịch chỉ là những gương mặt trẻ. Họ diễn như đang kể câu chuyện của chính họ, nơi bắt đầu và cũng là kết thúc của một chân lý: Ai cũng có quyền được yêu và đặt đúng chỗ cho tình yêu của mình.

NSƯT Thành Hội tâm sự: “Đến mùng 1 tết năm nay sân khấu của chúng tôi đã tròn 5 tuổi. Vở kịch này, chúng tôi muốn dành cho các bạn diễn viên trẻ: Ngọc Tưởng, Hoàng Vân Anh, Thế Hải, Thái Trang, Đoàn Thanh Phương, Cao Tiến, Khánh Vân, Tấn Đạt, Phương Anh…, giúp họ ước mơ và cháy bỏng với những số phận nhân vật trong một câu chuyện rất đời, rất ý nghĩa mà ai trong chúng ta cũng đều phải trải qua, đó là ráp cho đúng mối nối của hai con tim. Xin đừng nghĩ vở diễn không có Thành Hội, Ái Như thì không đáng xem! Các bạn trẻ đã cật lực lao động, đổ mồ hôi và nước mắt để làm nghề một cách tử tế. Chúng tôi biết ơn nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Âm nhạc của ông thật sự là một ngôn ngữ tốt nhất để thay cho lời nhân vật gửi đến khán giả biết bao điều rung động từ con tim yêu chân thành”.

Nguyễn Ánh 9 xúc động xem vở “Buồn ơi, chào mi”

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và NS Ái Như tại sân khấu Hoàng Thái Thanh

Nguyễn Ánh 9 xúc động xem vở “Buồn ơi, chào mi”

Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 và các diễn viên trong vở "Buồn ơi, chào mi"

Cuối vở diễn, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã lên sân khấu tặng hoa cho diễn viên Hoàng Vân Anh, cô diễn vai ca sĩ Kim Ly, người phụ nữ đi tìm hạnh phúc và ngôi nhà đích thực cho trái tim yêu đúng nghĩa. Bên cạnh đó là một Ngọc Tưởng dày dạn kinh nghiệm, diễn xuất ngày càng tinh tế, thể hiện tâm lý nhân vật đa dạng, xứng đáng tiếp nối những vai diễn lớn của NSƯT Thành Hội.

Ngọc Tưởng, Xuân Hương và Thế Hải trong vở kịch Buồn ơi, chào mi

Ngọc Tưởng, Xuân Hương và Thế Hải trong vở kịch "Buồn ơi, chào mi"

Bài và ảnh: Thanh Hiệp