Nguyễn Khắc Duy ra mắt Vũ nữ

Tin mới

17/06/2014 00:06

Sau thành công của các vở nhạc kịch phiên bản Việt như: Chicago, Tuyết đỏ, High School Musical, đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Duy đã cùng nhóm kịch Buffalo tiếp tục giới thiệu đến khán giả vở kịch mới mang tên Vũ nữ, ra mắt khán giả tại Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ TP HCM tối 15-6.

Vẫn với thể loại nhạc kịch vốn là sở trường của nhóm, tác giả và đạo diễn trẻ Nguyễn Khắc Duy đã cùng các diễn viên trẻ mang đến cho khán giả những câu chuyện xúc động cùng nhiều màn trình diễn vũ đạo đẹp mắt.

Cảnh trong vở kịch Vũ nữ
Cảnh trong vở kịch Vũ nữ

Vũ nữ là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của những cô gái kiếm sống bằng nghề nhảy múa tại quán bar Venus ở khu Belleville, Paris - Pháp (khu phố tập trung rất đông người châu Á và nhiều chủng tộc đa dạng thuộc ngoại ô Paris). Đó là cuộc đời của Anna Belle (do nghệ sĩ Cát Tường diễn) - một vũ nữ người Pháp đang ở tuổi tứ tuần, trải qua đau đớn tình cảm lúc đôi mươi. Anna lao vào kiếm sống bằng nghề nhảy múa tại một quán bar nhỏ mang phong cách Burlesque. Tuy vũ nữ không phải là nghề cao quý nhưng Anna đã đeo đuổi bằng tất cả niềm đam mê, bất chấp sự chua chát, bạc bẽo của cuộc đời. Cho đến một ngày, con gái của cô là Rosa Bella (diễn viên Diễm Phương) đến tìm và làm đảo lộn mọi giá trị mà Anna đã tôn sùng.

Trong suốt 3 tháng, các diễn viên đã cùng nhau tập luyện để hoàn thành các điệu nhảy thuần thục. Đây cũng là vai đầu tiên mà diễn viên Cát Tường phải “nhảy” nhiều điệu. Vở kịch Vũ nữ có sự tham gia của các diễn viên: Cát Tường, Công Ninh, Hoàng Quân, Diễm Phương, Khả Như, Huỳnh Lập, Hạnh Thảo, Hoàng Oanh…

 

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI