xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nhà báo trổ tài nấu bếp

Tin, ảnh: Quang Liêm

(NLĐO) - Với chủ đề “Buổi sáng cân bằng”, các nhà báo TP HCM đã có mặt trong cuộc thi “vào bếp cùng nhà báo” diễn ra vào sáng 16-6 tại trụ sở Hội nhà báo TP HCM nhân kỷ niệm 88 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: chuyên gia ẩm thực Triệu Thị Chơi, ông Dương Vũ Thông (Ủy viên thường trực Hội Nhà báo TPHCM), NSƯT Đàm Loan, NS Xuân Hương và bà Từ Thị Mỹ Liên (chuyên gia dinh dưỡng Nestle).


img
Ban giám khảo xì-tin

img
Chuyên gia dinh dưỡng Nestle Nguyễn Huỳnh Đạt hướng dẫn nấu ăn

img
Nhà báo Nguyễn Thạnh (báo Người Lao Động) và nhà báo Quỳnh Như (báo Thanh Niên) chuẩn bị món phở bò

img
BTV Xuân Cường (HTV) và nhà báo Khánh Bình (báo SGGP) chuẩn bị món bò

img
Giám khảo Xuân Hương đang nhận xét các món ăn

img
Nhà báo Đặng Tươi (báo Tuổi Trẻ) tất bật cho món gà

Không chỉ là một cuộc thi, các nhà báo (NB) tham dự chương trình còn được trao đổi quy trình để nấu một bữa ăn sáng chất lượng do chuyên gia dinh dưỡng Nestle Nguyễn Huỳnh Đạt và bác sĩ chuyên về dinh dưỡng Lương Lễ Hoàng hướng dẫn.
 
Kết quả: Giải nhất thuộc về NB Đặng Tươi (Tuổi Trẻ) - Y Jang Tuyn (Đài tiếng nói TPHCM). Giải nhì: NB Nguyễn Thạnh (Người Lao Động) - Quỳnh Như (Thanh Niên) và giải 3: NB Chiêu Anh (VNE) - NB Lê Thị Hạnh (Phụ Nữ TPHCM)
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo