Nhà của ngôi sao nhạc rap 50 Cent bị cháy

Tin mới

01/06/2008 23:21

Căn nhà trị giá hàng triệu USD của ngôi sao nhạc rap 50 Cent (ảnh) ở Long Island vừa bất ngờ bị bà hỏa viếng vào lúc 5 giờ (giờ địa phương) ngày 30-5. Sáu người lúc đó gồm cả bạn gái cũ của 50 Cent: Shaniqua Tompkins, cậu con trai 10 tuổi của họ: Marquise, một đứa con riêng của Shaniqua Tompkins và ba người lớn khác ở trong nhà đã được đưa vào bệnh viện, vì hít phải khói độc.

Hiện tất cả đều đã xuất viện. Một nhân viên chữa cháy cũng bị thương nhẹ ở mắt, 45 phút sau, ngọn lửa mới được khống chế. 50 Cent không có ở trong nhà khi đám cháy xảy ra vì bận quay một bộ phim mới ở Louisiana.

50 Cent mua căn nhà trị giá 2,4 triệu USD hồi năm ngoái và ngôi biệt thự lớn nhất ở Long Island này là tài sản đang tranh chấp giữa anh và người tình cũ. Theo lời Shaniqua Tompkins, có một người ném vật gì đó qua cửa sổ nên đám cháy mới xảy ra. Phát biểu với cảnh sát, Shaniqua Tompkins cho rằng chính 50 Cent là chủ mưu vụ cháy vì anh muốn trục xuất cô ra khỏi nhà. Ngày 10-6 tới 50 Cent phải trở lại tòa ở Manhattan để nghe xử về vụ tranh chấp ngôi nhà này.

H.N (Theo AP, Globeandmail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI