Nhà David Beckham gây sốt trên sông

Tin mới

26/05/2015 11:07

(NLĐO) – Bất chấp công việc bận rộn, David Beckham vẫn dành thời gian để đưa các con đi chơi và dẫn Brooklyn đến gặp nhà vật lý lý thuyết tài năng Steven Hawking.

Đại gia đình Beckham trải qua khoảng thời gian lý thú tại Cambridge. Họ cùng ngồi thuyền đáy du hí trên sông Cam khiến người hâm mộ rất thích thú. Đi cùng nhà Beckham còn có một số người thân khác.

Ban đầu việc gia đình Beckham đi thuyền dạo sông Cam không gây chú ý nhưng sau khi một lái thuyền nói to rằng nhà Beckham đang ở trên thuyền thì lập tức gây nhốn nháo. Khách du lịch và người dân đổ xô ra bờ sông chỉ để nhìn thần tượng. Họ không quên viết trên trang mạng xã hội Twitter thông tin gia đình nổi tiếng này có mặt tại thị trấn.

 

Cả gia đình David Beckham dạo sông
Cả gia đình David Beckham dạo sông

 

 

 

 

David Beckham chèo thuyền
David Beckham chèo thuyền

 

Victoria Beckham

Victoria Beckham

 

 

Connor Smith, 19 tuổi, chia sẻ: “Khi thuyền chở David Beckham đến gần, mọi người xôn xao nói rằng nhà Beckham đang trên thuyền. Thật lạ là được nhìn thấy anh ấy cùng gia đình ở đó!”.

 

 

 

 

Không chỉ chơi thuyền, David Beckham còn tranh thủ đưa con trai lớn đến gặp Stephen Hawking. Brooklyn rất hạnh phúc với buổi gặp gỡ này và viết trên Instagram: “Thật vinh dự khi được gặp bác Stephan Hawking. Một buổi chiều đầy cảm hứng”. Brooklyn đến thăm Stephen chỉ hai tuần sau khi vợ chồng Beckham gặp nhà vật lý này.

 

Vợ chồng David Beckham gặp Stephen

 

Và giờ đến Brooklyn

Và giờ đến Brooklyn

 

David Beckham từng chia sẻ trên Instagram ảnh chụp anh háo hức gặp Stephen. Thậm chí, còn chụp lại dòng chữ trò chuyện cùng Stephen và nhà vật lý học tài năng hóm hỉnh: “Tôi luôn luôn bị so sánh với anh như là biểu tượng của người Anh. Đôi khi anh được đánh giá cao hơn nhưng thỉnh thoảng tôi lại vượt qua”.

Kể từ khi nghỉ hưu, David Beckham tập trung vào kinh doanh, quảng cáo, làm đại sứ cho các thương hiệu, nhãn hiệu sang trọng. Công việc không phải ít nhưng David luôn tận dụng thời gian chăm lo cho các con. Trong khi đó, Victoria bận rộn với thời trang và những bộ sưu tập mới của cô.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI