Nhà sản xuất phim đột tử trên đường chạy bộ

Tin mới

27/12/2013 10:34

(NLĐO) - Jeffrey Ian Pollack - đạo diễn, biên kịch, nhà văn, nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ - đã qua đời ở tuổi 54. Hiện nguyên nhân tử vong vẫn đang được xác định nhưng cảnh sát loại bỏ yếu tố bị ám hại và kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu có thể cho thấy ông này chết lúc đang tập thể dục.

Jeffrey Ian Pollack là đạo diễn phim Above the Rim, Booty Call và Lost & Found. Ông sản xuất phim The Fresh Prince of Bel-Air, thường cộng tác với Benny Medina và còn tham gia giảng dạy về điện ảnh tại Đại học Nam California.

Nhà sản xuất phim đột tử trên đường chạy bộ
 

Jeffrey Ian Pollack - đạo diễn, biên kịch, nhà văn, nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ

Jeffrey Ian Pollack - đạo diễn, biên kịch, nhà văn, nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ

Người phát ngôn của Sở cảnh sát Hermosa Beach xác nhận một phụ nữ thông tin với nhà chức trách trách rằng có một người đàn ông nằm trên đường mòn ở Hermosa Beach, California-Mỹ. Ngay lập tức, cảnh sát đến hiện trường và phát hiện Jeffrey Ian Pollack nằm trên mặt đất, gần một cái cây.

Theo nhà chức trách, Jeffrey Ian Pollack không còn sống tại thời điểm ông được phát hiện. Lúc đó, Jeffrey Ian Pollack vẫn còn mặc trang phục chạy bộ và đeo máy nghe nhạc. Tuy nguyên nhân cái chết vẫn còn phải chờ đợi kết quả xét nghiệm nhưng cảnh sát không nghi ngờ ông này bị ám sát hay cướp giật...

Cái chết đột ngột của Jeffrey Ian Pollack gây sốc với người hâm mộ lẫn đồng nghiệp. Theo Hollywood Reporter, Jeffrey và Benny Medina - nhà quản lý danh tiếng chuyên quản lý cho các khách hàng Mariah Carey, Tyra Banks, Jennifer Lopez - là đối tác, bạn bè thân thiết. Ngoài ra, Jeffrey cũng từng hợp tác với Jeff Beacher làm một số chương trình. “Anh ấy là người bạn, cộng sự tốt nhất của tôi trong một thập kỷ. Anh ấy giống một người anh, một người cha...Tôi không có từ ngữ nào mô tả cảm xúc của mình bây giờ”- Jeff Beacher chia sẻ.

M.Khuê (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI