Nhà tài trợ Trung Quốc đòi cắt phim Transformers 4

Tin mới

22/06/2014 21:27

Công ty Đầu tư Pangushi ở Bắc Kinh - Trung Quốc, một trong những nhà tài trợ cho phim Transformers: Age of extinction (tạm dịch: Người máy biến hình: Kỷ nguyên hủy diệt) - phần 4 của loạt phim về đề tài người máy biến hình - vừa yêu cầu nhà sản xuất là hãng Paramount Pictures cắt bỏ một số cảnh quay trong phim. Công ty này cho rằng hãng đã không đáp ứng những yêu cầu bắt buộc theo hợp đồng tài trợ ký kết giữa hai bên.

Trong một tuyên bố đề ngày 18-6, Pangushi cho biết đã hủy hợp đồng với Paramount Pictures, đồng thời yêu cầu bất kỳ phân đoạn nào trong phim có quay hình tòa nhà Pangu Plaza thuộc sở hữu của công ty này đều phải bị xóa bỏ khỏi bản phim chính thức và tất cả áp phích cùng các sản phẩm quảng cáo khác. Người phát ngôn của Paramount Pictures cho biết hãng đang cố gắng thỏa thuận lại với phía Công ty Pangushi để giải quyết những bất đồng trong bối cảnh phim sắp được công chiếu trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Transformers: Age of extinction cũng sẽ công chiếu ở các hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 27-6.

Cảnh trong phim Transformers: Age of extinctionNguồn: Mirror
Cảnh trong phim Transformers: Age of extinctionNguồn: Mirror

Trong quá trình sản xuất, đoàn làm phim Transformers: Age of extinction đã gặp không ít rắc rối: Đạo diễn Michael Bay bị tấn công ở Hồng Kông khi đang chỉ đạo quay phim, những nhận định cho rằng áp phích quảng cáo phim này “nhái” áp phích của phim Iron Man 3… Cùng với đó là những áp lực về nội dung phim sau khi các phần trước bị chỉ trích nặng về kỹ xảo nhưng kịch bản nhiều lỗ hổng.

 

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI