Nhà thiết kế danh tiếng L'Wren Scott treo cổ

Tin mới

18/03/2014 11:39

(NLĐO) - Nhà thiết kế thời trang danh tiếng L'Wren Scott, bạn gái của nam ca sĩ Mick Jagger, được phát hiện đã chết trong tư thế treo cổ tại căn hộ của cô ở Manhattan, New York - Mỹ. Cảnh sát nghi ngờ L'Wren Scott tự tử.

L'Wren Scott - cựu người mẫu, nhà thiết kế thời trang yêu thích của các sao hạng A: Nicole Kidman, Amy Adams và Penelope Cruz - đã dùng khăn quàng cổ làm thòng lọng kết liễu cuộc đời. “Chúng tôi đang điều tra theo hướng tự tử” - Kelly Ort, điều tra viên Sở Cảnh sát New York, nói.

 

LWren Scott và Mick Jagger

L'Wren Scott và Mick Jagger

 

Nhà thiết kế danh tiếng L'Wren Scott treo cổ

 

Nhà thiết kế danh tiếng L'Wren Scott treo cổ

 

Nhà thiết kế danh tiếng L'Wren Scott treo cổ

 

Căn hộ nơi LWren Scott treo cổ

Căn hộ nơi L'Wren Scott treo cổ

 

Mick Jagger, 70 tuổi, cho biết thông qua người phát ngôn rằng “hoàn toàn bị sốc và đau khổ”. Gia đình L'Wren Scott đã ra thông cáo yêu cầu được riêng tư.

Mick Jagger và L'Wren Scott hẹn hò từ năm 2001 và thường xuyên cùng tham gia các sự kiện lớn trong làng giải trí. Thông tin cái chết của nhà thiết kế này gây choáng váng cho bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp cô. Nicole Kidman, một người bạn thân với L'Wren Scott, chia sẻ thông qua phát ngôn viên: “Tôi đau đớn và sốc nặng, bây giờ không thể nói bất cứ điều gì”.

“Suy sụp khi mất người bạn của tôi! Hãy yên nghỉ bạn thân mến, tôi sẽ luôn nhớ về bạn. Tôi gửi lời chia buồn đến tất cả người thân thuộc của bạn” - Bryan Adams viết trên Twitter. Trong khi đó, Bianca, người vợ đầu tiên của Jagger, cũng nói: “Buồn vì mất một người dễ thương, tài năng như L'Wren Scott. Tâm trí tôi luôn cầu nguyện cho gia đình của cô ấy sớm vượt qua nổi đau này”. Nhà thiết kế thời trang người Mỹ Marc Jacobs viết: “Chúng tôi sẽ nhớ bạn mãi mãi!”...

 

Nhà thiết kế danh tiếng L'Wren Scott treo cổ

 

Nhà thiết kế danh tiếng L'Wren Scott treo cổ

Trước cái chết đột ngột của L'Wren Scott, làng thời trang thế giới từng bị sốc khi nhà thiết kế Anh Alexander McQueen tự tử tại London vào năm 2010 ở tuổi 40 sau thời gian bị trầm cảm. Năm 2007, bạn thân của Alexander McQueen là biên tập viên thời trang Isabella Blow cũng chết ở tuổi 48.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI