Nhà thiết kế treo cổ di chúc tài sản cho Mick Jagger

Tin mới

27/03/2014 16:23

(NLĐO) - Nhà thiết kế danh tiếng L’Wren Scott, người gần đây đã chết do treo cổ tự tử, để lại toàn bộ tài sản trị giá 9 triệu USD cho bạn trai là ca sĩ , nhạc sĩ , diễn viên và nhà sản xuất người Anh Mick Jagger.

L'Wren Scott - cựu người mẫu, nhà thiết kế thời trang yêu thích của các sao hạng A: Nicole Kidman, Amy Adams và Penelope Cruz - đã dùng khăn quàng cổ làm thòng lọng kết liễu cuộc đời. Cảnh sát sau đó đã kết luận cô tự tử. Cái chết đột ngột của cô khiến cho bạn trai Mick Jagger và người thân, bè bạn hết sức ngỡ ngàng, bi thương.

 

LWren Scott

L'Wren Scott

 

LWren Scott và bạn trai Mick Jagger

L'Wren Scott và bạn trai Mick Jagger

 

Nhà thiết kế treo cổ di chúc tài sản cho Mick Jagger

 

Đám tang L'Wren Scott được tổ chức tại Los Angeles vào ngày 25-3. Thi thể cô được hỏa thiêu, tro cốt được chia ra và Randall Bambrough - anh trai nhà thiết kế này định đưa một ít về chôn cất cạnh cha mẹ tại quê nhà ở Utah. Một buổi lễ tưởng niệm cũng sẽ được tổ chức ở Utah để bà con thân thuộc, bạn bè đến tiễn biệt người quá cố. Randall Bambrough không biết Mick Jagger có dự định gì với số tro cốt còn lại của L'Wren Scott.

Randall Bambrough nói thêm rằng đám tang ở Los Angeles là phù hợp sở nguyện của người quá cố. Cô muốn Mick Jagger đứng ra sắp xếp mọi chuyện trong tang lễ. Anh không biết nhiều về chuyện riêng tư của em gái.

 

Nhà thiết kế treo cổ di chúc tài sản cho Mick Jagger

 

Nhà thiết kế treo cổ di chúc tài sản cho Mick Jagger

 

Tòa án công bố di chúc của L'Wren Scott, cô để lại toàn bộ tài sản trị giá 9 triệu USD cho bạn trai: “Tôi dành tất cả trang sức, quần áo, nội thất trong nhà, xe hơi và các tài sản hữu hình có tính chất cá nhân khác... cho Michael Philip Jagger". Như vậy, anh chị em ruột của nhà thiết kế này không được nhận bất cứ thứ gì. Các tài liệu này không nhắc đến số tiền nợ của L'Wren khi cô qua đời.

Trong di chúc có đoạn “Tôi chưa bao giờ kết hôn. Tôi không có con” nhưng từ không bao giờ đã bị xóa bỏ bằng viết mực.

Công ty thời trang của L'Wren Scott - LS Fashion Limited, đóng ở London - Anh và nợ nần chồng chất trong mấy năm qua. Đây từng được xem là một trong những nguyên nhân khiến nhà thiết kế tự tử. Tuy nhiên, gần đây, người phát ngôn của L'Wren Scott lên tiếng rằng tình hình tài chính không quá nghiêm trọng như mọi người tưởng và nhà thiết kế này đang muốn xem xét để tái cơ cấu việc kinh doanh.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI