Nhà văn Di Li và “Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt”

Tin mới

06/07/2015 22:28

24 câu chuyện hài hước về những siêu tưởng của phụ nữ về đàn ông và của đàn ông về phụ nữ được góp nhặt trong “Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt” của Di Li.

“Những hotboy ế vợ”, “Hết duyên nhưng vẫn còn tình”, “Đàn ông hoàn hảo”, “Gã Tây kia sao lấy được vợ Việt”... và các câu chuyện khác là sự lật ngược hoàn toàn vấn đề của tác giả đối với những quan niệm thường thấy trước nay của số đông. Di Li chia sẻ trong buổi ra mắt sách vào chiều 6-7 tại Hà Nội: “Trong sự thất bại về tình yêu và hôn nhân, lý do duy nhất là người ta không thể hiểu được chính bản thân mình và người khác. Tôi chỉ lý giải điều này bằng những câu chuyện vui nhưng dấu chấm kết của mỗi câu chuyện thường đem lại cho tôi một nụ cười buồn”.

 

 

Với giọng văn hài hước, hóm hỉnh, tác giả như trò chuyện, tâm tình, chia sẻ những khúc mắc trong đời sống hằng ngày, giúp người phụ nữ biết yêu bản thân hơn, tìm lại chính mình và đàn ông thêm hiểu phụ nữ để cùng họ xây dựng và vun đắp mái ấm gia đình.

Nhà thơ Trần Đăng Khoa bình luận: “Chuyện của mỗi người, mỗi nhà, rất thân thuộc với người đọc, lại được lý giải, mổ xẻ sắc lẹm và thông minh của một cây bút có kiến thức sâu rộng và lịch lãm: Di Li”

Y.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI