Nhạc phim Fast & Furious 7 dẫn đầu Billboard

Tin mới

17/04/2015 22:56

Album nhạc phim của bộ phim “bom tấn” Fast & Furious 7, mang tên Furious 7: Original motion picture soundtrack, dẫn đầu bảng xếp hạng âm nhạc Billboard 200 tuần qua.

Không những thế, ca khúc chủ đạo của phim này, See you again, cũng đứng vị trí đầu bảng xếp hạng Billboard tốp 100 ca khúc được yêu thích nhất. See you again do Charlie Puth song ca cùng Wiz Khalifa (cũng là tác giả ca khúc) được viết để tưởng nhớ ngôi sao quá cố Paul Walker, đã chạm đến trái tim người hâm mộ.

 

Một cảnh trong phim Fast & Furious 7
Một cảnh trong phim Fast & Furious 7

 

Ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng bài hát được yêu thích của iTunes Store tại 93 quốc gia và trở thành hiện tượng toàn cầu bởi trong lịch sử bảng xếp hạng âm nhạc trên khắp thế giới, chỉ có ca khúc Candle in the wind (của ca sĩ Elton John, phát hành năm 1997) làm được điều này với nội dung tưởng nhớ công nương Diana. Phần nhạc và lời của ca khúc See you again đi kèm với video (do Marc Klasfeld thực hiện) rất sâu sắc và cảm động, thu hút sự chú ý của công chúng toàn cầu. Video chứa đựng những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất trong loạt phim Fast & Furious 7, có  hơn 58 triệu lượt người xem trên YouTube.

T.Vũ (Theo Billboard)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI