Nhạc phim Những người khốn khổ đứng đầu bảng xếp hạng Anh

Tin mới

21/01/2013 22:55

Các ca khúc của bộ phim nhạc kịch đang được đề cử Oscar Les Misérables (Những người khốn khổ) đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng các album của Vương quốc Anh công bố ngày 20-1 (giờ Anh).

Đây là lần đầu tiên, các ca khúc do chính diễn viên trong phim thể hiện đạt được thành tích này kể từ sau album nhạc phim Evita của Madonna năm 1997.


Dàn diễn viên Les Misérables tại lễ trao giải Quả cầu vàng hôm 13-1. Ảnh: REUTERS

Trước đó, bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đại văn hào Victor Hugo cũng đã được trao giải Quả cầu vàng Phim điện ảnh xuất sắc nhất thể loại hài/nhạc kịch. Album nhạc phim gồm những bài hát do các diễn viên Hugh Jackman, Anne Hathaway và Russell Crowe thể hiện đã khởi đầu ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng album Anh cách đây một tuần.
Còn trong tuần vừa qua, nhạc phim Những người khốn khổ đã vượt qua album Our Version Of Events của ca sĩ Emeli Sande để có được vị trí đầu bảng. Ở bảng xếp hạng các ca khúc đơn, nữ diễn viên Anne Hathaway với ca khúc I Dreamed A Dream (nhân vật Fantine hát trong phim) cũng có được vị trí thứ 22. I Dreamed A Dream là một trong những bài hát đang được khán giả yêu thích nhất trong bộ phim nhạc kịch này.
K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI