Nhạc sĩ Anh Quân mừng vì "người yêu con gái là trai!"

Tin mới

26/05/2013 10:45

(NLĐO)- Chồng của ca sĩ Mỹ Linh cho hay, nhiều phụ huynh khi thấy con đang tuổi đi học mà có bạn trai thì sẽ rất lo lắng, thậm chí cấm đoán nhưng anh lại nghĩ khác. “Việc Anna có người yêu, lại là con trai thì tôi mừng quá ấy chứ” - nhạc sĩ Anh Quân nói.

Anna và nhạc sĩ Anh Quân, trong buổi ra mắt album Một nửa yêu thương
 
Trong buổi ra mắt album đầu tay Một nửa yêu thương vào chiều 23-5, Anna Trương, cô con gái cưng của cặp vợ chồng nổi tiếng Mỹ Linh – Anh Quân, cũng đã quyết định công khai “nửa yêu thương” của mình với báo giới.

 

Trong khi nhiều người e ngại cặp vợ chồng nghệ sĩ hẳn sẽ không ủng hộ cô con gái vướng vào tình yêu khi còn quá trẻ thì những người trong cuộc lại có thái độ hoàn toàn ngược lại. Nhạc sĩ Anh  Quân chia sẻ, anh đón nhận tin này khá bình tĩnh và coi đó là niềm vui.

 

Tác giả của Hương ngọc lan cho hay, nhiều phụ huynh khi thấy con đang tuổi đi học mà có bạn trai thì sẽ rất lo lắng, thậm chí cấm đoán nhưng anh lại nghĩ khác. “Anna đã 19 tuổi, đủ tuổi trưởng thành để tự chịu trách nhiệm trước mỗi việc làm và sự lựa chọn của mình. Anna cũng đủ tuổi để có quyền có bạn trai nên chúng tôi không can thiệp vào đời tư của con”, nhạc sĩ Anh Quân cho biết.

 

Nhạc sĩ này cũng khiến nhiều nhà báo cười vui khi hài hước “Thời buổi cuộc sống hiện đại, mọi thứ đều rộng mở, việc Anna có người yêu, lại là con trai thì tôi mừng quá ấy chứ. Giờ, con không có bạn trai có khi lại lo kiểu khác”. Anh Quân cũng tỏ ra rất hài lòng trước sự lựa chọn của cô con gái cưng “Đó là một chàng trai tử tế, đàng hoàng, biết cách cư xử trước sau và là người có học thức”. 

 

Ông bố dễ tính cũng tiết lộ thêm, ca khúcLời biển hát trong album Một nửa yêu thương là món quà anh viết tặng Anna và... bạn trai, lấy cảm hứng từ tình yêu đầu đời của con gái.
 
Anna và ca sĩ Mỹ Linh

 

Mỹ Linh, trước câu hỏi có ngăn cấm Anna có bạn trai không đã cho hay, chị không áp đặt quyền làm cha, làm mẹ  để ngăn cấm con gái. Anna đã 19 tuổi, là một người trưởng thành. “Nếu ngăn cấm hay giới hạn vô hình chung sẽ tạo khoảng cách giữa bố mẹ - con cái”, Mỹ Linh nói.

 

Chia sẻ thêm về cách dạy con, diva cho hay: “Tôi có nói với Anna rằng hay thì con hưởng mà dở thì con chịu. Bố mẹ không sống hộ con cái được. Cái gì cũng có nguyên nhân hết, đừng làm gì để đưa ra những hạt mầm, quả đắng rồi sau đó mình phải đối mặt với sự mệt mỏi. Đừng để cuộc đời mình đưa vào những hoàn cảnh éo le”. 
 

Lần đầu tiên Dũng Anh, bạn trai của Anna (ngoài cùng, bên trái) công khai xuất hiện trước báo giới

 

Mỹ Linh cũng tự hào khoe, Dũng Anh, bạn trai của Anna, một du học sinh tại Mỹ, là một thanh niên đáng yêu, có học thức, biết ứng xử và đặc biệt gia đình của cậu rất tử tế và là những người rất có tri thức.

 

Anna cho biết, sau album đầu tay, cô định hướng cho hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, vừa có khả năng hát, sáng tác lẫn phối khí.

 

Bước kế tiếp của Anna là cô dự định sẽ sang Đức theo học về điện ảnh, sau đó mới về Việt Nam để phát triển sự nghiệp.
Tin-ảnh: Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI