Nhạc sĩ Đức Trí tặng học bổng âm nhạc cho nghệ sĩ trẻ

Tin mới

20/07/2015 22:13

Nhạc sĩ Đức Trí, Hiệu trưởng Trường Nhạc nhẹ MPU (MPU), vừa công bố và tổ chức trao tặng học bổng âm nhạc năm 2015 cho một số nghệ sĩ trẻ triển vọng: Vũ Cát Tường, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Trịnh Thăng Bình, Nguyễn Khôi Nguyên, Nguyễn Thị Hồng Phước, Cao Phương Ngọc Trinh, Lưu Nguyễn Hữu Lộc, Lưu Nguyễn Hữu Phước.

Việc tặng học bổng diễn ra trong chương trình tổng kết hằng năm của MPU Showcase 2015 vào tối 19-7 tại Nhà hát Hòa Bình. Đây là học bổng âm nhạc niên khóa 2015-2016 dành cho những cá nhân đã xuất sắc vượt qua 2 vòng tuyển chọn của hội đồng chuyên môn bằng chính tài năng, sự đam mê và tinh thần học hỏi của mình.

 

Nhạc sĩ Đức Trí tặng học bổng âm nhạc cho nghệ sĩ trẻ
Nhạc sĩ Đức Trí tặng học bổng âm nhạc cho nghệ sĩ trẻ

 

“Chúng tôi quyết định trao tặng học bổng cho các gương mặt nổi trội về biểu diễn và sáng tác/sản xuất âm nhạc với hy vọng giúp các em có điều kiện được đào tạo âm nhạc bài bản, toàn diện để có thể vững bước và tiến xa hơn nữa trên con đường mình đã chọn” - Đức Trí thổ lộ.

Đức Trí là một trong những nhà sản xuất âm nhạc tâm huyết với công việc đào tạo tài năng âm nhạc. Những năm gần đây, anh tập trung thời gian cho trường nhạc của mình.

Tin-ảnh: T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI