Nhạc sĩ nổi tiếng vì "giống hệt" Kim Jong-un

Tin mới

14/11/2013 15:09

(NLĐO) - Một nhạc sĩ ở Hồng Kông đã trở nên nổi tiếng khắp nơi nhờ trông "giống hệt" nhà lãnh đạo trẻ của Triều Tiên Kim Jong-un.

Howard khiến mọi người rất thích thú vì anh trông giống hệt Kim Jong-un. Hiện tại, nhạc sĩ 35 tuổi này đang hoàn thiện động tác vẫy tay chào và nụ cười nghiêm khắc để trông giống nhà lãnh đạo Triều Tiên hơn.


Howard trông giống Kim Jong-un


Khiến mọi người bất ngờ


Gây chú ý mỗi khi xuất hiện


Howard không cung cấp họ vì sợ bị Triều Tiên bí mật trả thù, anh cho biết: “Bí quyến để trở thành Kim Jong-un là phải luôn trông có vẻ không vui, không hài lòng mọi thứ. Đó là thương hiệu của ông ấy”. Không chỉ vậy, Howard cho biết mọi người thường phản ứng kinh ngạc mỗi khi thấy anh bước ra đường với bộ đồ kiểu Mao Trạch Đông, mái tóc đen chải ngược. Thỉnh thoảng, anh đội mũ bóng chày, kính đen cố gắng tránh mọi sự chú ý khi làm công việc mỗi ngày của mình.

Nhạc sĩ 35 tuổi này trở nên nổi tiếng và thường đóng giả Kim Jong-un khi đăng một bức ảnh tạo hình giống nhà lãnh đạo trẻ trên Facebook hồi tháng 4. Trước sự thích thú của cộng đồng mạng, Howard lập hẳn một trang mạng xã hội để quảng bá cho dịch vụ đóng vai Kim Jong-un của mình. Các hợp đồng quảng cáo nhanh chóng tìm đến, mang thu nhập cho Howard.

Trong vài tuần, Howard xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình gây tranh cãi với hình ảnh giả Kim Jong-un đe dọa đánh bom hạt nhân nước Mỹ cho một chuỗi cửa hàng bánh kẹp của Israel. 
Ông Kim Jong-un, lãnh đạo trẻ của Triều Tiên

“Việc giữ dáng để đóng giả làm Kim Jong-un rất dễ và thú vị. Tất cả mọi điều tôi làm chỉ là ăn và ăn nhiều hơn. Tôi thấy vui khi giả làm ông ấy bởi mọi người đều ngạc nhiên. Họ chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ nhìn thấy ông ấy tạo dáng trên đường phố của họ. Nhưng cuối ngày, tôi luôn thấy vui khi trở lại là bản thân mình”-Howard nói.

Nhạc sĩ này cho biết thêm rằng gia đình ủng hộ con đường sự nghiệp mới của anh sau một năm Howard tất bật với công việc biểu diễn trong ban nhạc và sản xuất nhạc. Anh cho biết: “Bạn bè và gia đình tôi đều nghĩ thật vui nhộn khi tôi đóng giả lãnh đạo Triều Tiên nhưng thật ra họ rất tự hào về tôi

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI