Nhạc sỹ Huy Tuấn “chặt chém” Thanh Lam tại Sao mai điểm hẹn

Tin mới

12/07/2014 12:52

(NLĐO) - Nhạc sĩ đa tài không ngại ngần “chặt chém” Thanh Lam trước hàng ngàn khán giả Sao mai điểm hẹn tối 11-7. Anh thẳng thừng phản bác nhận xét của diva và cho rằng “Thanh Lam thường thích những thứ không liên quan”.

 

Bộ ba giám khảo của Sao Mai điểm hẹn

Bộ ba giám khảo của Sao Mai điểm hẹn: Việt Tú, Thanh Lam và Huy Tuấn (từ trái qua)

 

Trong đêm thi Rock tối 11-7 của Sao Mai điểm hẹn, sau phần thi Tạm biệt với vũ đạo bốc lửa của Nguyễn Thị Thủy, ca sĩ Thanh Lam đưa ra lời khuyên, với phom người chuẩn, Thủy nên kết hợp với nhóm nhảy, điều này sẽ giúp cô chinh phục khán giả. Thanh Lam vừa nhận xét xong, nhạc sĩ Huy Tuấn đã tiếp lời: vũ đạo không liên quan đến việc chinh phục khán giả của Thủy, và nhận xét “Chị Lam thường thích những thứ không liên quan” và khuyên thí sinh không nên nghe Thanh Lam "xui dại".

Đây không phải là lần duy nhất Huy Tuấn châm chích Thanh Lam, nhiều lần khác anh cũng bày tỏ quan điểm trái ngược hoàn toàn với nữ ca sĩ. Khi thí sinh Hà My trình diễn Đừng ngồi yên trong góc tối, Thanh Lam nhận xét “Ngọn lửa của em không nung nấu, không đốt được chị” thì nhạc sĩ Huy Tuấn nói ngay “Em khác với chị Thanh Lam đấy, có những bài không cần đốt mà chị cũng đốt tan nát hết”.

Là thể loại “khó nhằn” với các thí sinh nên đêm rock tối qua, 12 thí sinh của Sao mai điểm hẹn đã chưa thật sự có những phần thi bùng nổ, ngoại trừ sự ấn tượng của Thanh Huyền với Lột xác khiến đạo diễn Việt Tú không ngại ngần phong cho cô là "nữ hoàng của đêm diễn". Tuy nhiên, khán giả cũng ghi nhận những nỗ lực của Ngọc Vũ khi thí sinh này vừa trổ tài sáng tác, vừa chơi guitar phóng khoáng Đánh thức giấc mơ. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Vũ đã mạo hiểm khi chọn một ca khúc tự sáng tác của mình, nhưng sự lựa chọn ấy đã được đền đáp xứng đáng bởi ca khúc rock ballad của Vũ nghe rất bắt tai.

Một thí sinh nữa cũng tạo ấn tượng tốt là Lê Vũ Bình, thí sinh “tay ngang” duy nhất của Sao mai điểm hẹn năm nay. Đang là sinh viên Đại học Thương mại, không được đào tạo thanh nhạc nhưng Lê Vũ Bình lại có giọng hát hay và lối xử lý ca khúc thông minh, đặc biệt là việc tạo hình trên sân khấu cùng phong cách biểu diễn. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng trong một chương trình mà có tới 12 cá tính âm nhạc cùng trình diễn thì rất khó để khán giả thích hay chọn lựa một ai đó. Nhưng đêm rock tối qua thì theo nhạc sĩ Huy Tuấn, Lê Vũ Bình sẽ là giọng hát được khán giả nhớ đến nhất.

Ban nhạc Anh em đã có một đêm hứng thú, và chưa bao giờ “đẫm” rock như vậy, nói theo cách của nhạc sĩ Huy Tuấn. Nhưng tiếc là cả giám khảo lẫn khán giả chưa cảm nhận được ngọn lửa rock sục sôi trong nhiều thí sinh. 12 ca sĩ sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm R&B và Dance vào tuần tới.

Một số hình ảnh về đêm thi Rock tối 11-7 của Sao Mai điểm hẹn 2014:

 

Lê Vũ Bình - Thí sinh duy nhất không được đào tạo thanh nhạc
Lê Vũ Bình - Thí sinh duy nhất không được đào tạo thanh nhạc

 

Ngọc Vũ nhận được nhiều lời khen của giám khảo
Ngọc Vũ nhận được nhiều lời khen của giám khảo

 

Thanh Huyền với Lột xác được đạo diễn Việt Tú phong là nữ hoàng của đêm diễn
Thanh Huyền với "Lột xác" được đạo diễn Việt Tú phong là "nữ hoàng của đêm diễn"

 

Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú
Thanh Lam và đạo diễn Việt Tú

 

Yến Anh. Ảnh: Chí Linh, Hải Bá
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI