HÉ LỘ NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐỀ CỬ GIẢI MAI VÀNG 2012

Nhan Phúc Vinh dẫn đầu cách biệt

Tin mới

08/12/2012 22:46

Kết quả kiểm phiếu đề cử ở hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình Giải Mai Vàng 2012 đã hé lộ một bất ngờ: Diễn viên Nhan Phúc Vinh dẫn đầu khá cách biệt so với những diễn viên khác cùng có tên trong tốp đang tạm có số phiếu đề cử cao.

Tuy nhiên, với người trong nghề và công chúng của phim truyền hình, kết quả này cũng không làm ai ngạc nhiên bởi năm nay là năm thành công của chàng diễn viên trẻ Nhan Phúc Vinh. Trên các diễn đàn mạng, khán giả không ngớt lời khen vai diễn đôi Quốc Hưng và Mười Ba của Nhan Phúc Vinh trong Sao đổi ngôi, một bộ phim Việt hóa từ kịch bản của phim truyền hình Hàn Quốc khá thành công. Chính vai diễn này đã góp phần quan trọng giúp anh giành được nhiều tình cảm của khán giả- bạn đọc Báo Người Lao Động.
 
Nhan Phúc Vinh và Tâm Tít trong phim Sao đổi ngôi
(Ảnh do đoàn phim cung cấp)

Cùng có tên trong hạng mục này là Phùng Ngọc Huy, Hoài Linh, Lý Anh Tuấn, Đức Tiến, Quý Bình, Khương Ngọc, Thái Hòa... Ai trong số họ được vào tốp 5 có số phiếu đề cử cao nhất để đi tiếp vào vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2012, hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình, còn phải chờ kết quả cuối cùng được ban tổ chức công bố thời gian tới.

Trong số ngày mai, Báo Người Lao Động sẽ tiếp tục thông tin những gương mặt người dẫn chương trình và chương trình truyền hình được đề cử nhiều nhất để bạn đọc quan tâm tiện theo dõi.

H.Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI