Nhan Phúc Vinh nhảy Gangnam Style bán kẹo kéo

Tin mới

27/07/2013 10:53

(NLĐO) - Chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú 2013 lên sóng tập đầu lúc 20 giờ ngày 26-7 với những thử thách oái ăm: Leo bộ 49 tầng tòa nhà Bitexco, bán được 500.000 đồng kẹo kéo...

Cuộc đua kỳ thú là phiên bản Việt của The Amazing Race, chương trình truyền hình thực tế của Mỹ 9 lần đoạt giải thưởng Emmy hạng mục các chương trình truyền hình thực tế mang tính thi đấu.
 
Đây là cuộc đua giữa các đội gồm 2 người để vượt qua các chặng thi ở nhiều địa điểm khác nhau. Trong đó, các đội phải di chuyển bằng nhiều phương tiện và phải trải qua những thử thách bắt buộc để có được chỉ dẫn và đi tiếp đến các địa điểm tiếp theo. Chiến thắng đầu tiên thuộc về đội của diễn viên Nhan Phúc Vinh và bạn đồng hành Linh Chi.


Đội ca sĩ Diệp Lâm Anh- người mẫu Thu Hiền vật vã leo 49 tầng lầu

 

Rapper Tiến Đạt bò lồm cồm trong rạp phim để tìm mật thư

Phiên bản dành cho người nổi tiếng của năm nay có sự tham gia của diễn viên Nhan Phúc Vinh, người mẫu Hà Việt Dũng, rapper Đinh Tiến Đạt, thành viên ST (Sơn Thuận) của nhóm 365, VĐV quần vợt Thùy Dung, 2 DJ Kim Lee và Phareal Phương… hình thành nên 9 đội chơi.


Đội của VĐV quần vợt Thùy Dung và nhân viên văn phòng Đức Hưng ráng "ngốn" 6 tô bún bò

Diệp Lâm Anh khóc vì không ăn nổi bún bò

Trong chặng đua đầu tiên, xuất phát từ Dinh Thống Nhất TP HCM, 9 đội đua phải lần lượt vượt qua những thử thách dở khóc dở cười như đi thang bộ chinh phục 49 tầng tòa nhà Bitexco, bò lồm cồm dưới gầm ghế rạp chiếu đang có khán giả xem phim để tìm mật thư, ăn 6 tô bún bò (mỗi người phải ăn 3 tô cạn cả nước lèo, không được ăn giùm nhau), bán kẹo kéo ở trung tâm thành phố sao cho đủ 500.000 đồng hoặc hát karaoke khi phải đứng trong các thùng chứa sâu, giun, lương, nước đá, chuột với sự giám sát của giám khảo - ca sĩ Nam Khánh.


Diễn viên đóng thế Hùng Phong, thành viên ST của nhóm 365 và giám khảo Nam Khánh ở Thử thách sân khấuThử thách "kinh khủng" cho các đội chọn sân khấu


Ở thử thách cuối cùng, đội của Nhan Phúc Vinh – Linh Chi nhờ duyên bán hàng cùng “mánh” nhảy Gangnam Style của chàng diễn viên phim Đường đua nên đã hoàn thành chỉ tiêu bán kẹo kéo nhanh nhất, giành vé ưu tiên cho phép đội được bỏ qua 1 thử thách bất kỳ trong các chặng đua sau.
Nhan Phúc Vinh trổ tài nhảy Gangnam Style bán kẹo kéo và đội của anh đã về nhất


MC Huy Khánh

Tập 1 của chương trình mang lại cho người xem nhiều khoảnh khắc giải trí thú vị, nhưng vẫn còn một số khuyết điểm ở khâu biên tập chương trình. Bên cạnh đó, nam diễn viên Huy Khánh chưa gây ấn tượng trong vai trò MC. Anh chỉ hoàn thành nhiệm vụ phổ biến luật chơi và công bố kết quả chứ chưa tạo được dấu ấn riêng của người dẫn dắt chương trình. Các chặng đua tiếp theo sẽ tiếp tục phát trên VTV3 vào 20 giờ thứ sáu hàng tuần.

K.Khánh. Ảnh cắt từ clip
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI