Nhan sắc rạng rỡ của “gái 2 con” Jessica Alba

Tin mới

03/04/2015 18:15

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Alba khoe vóc dáng thon gọn trong bộ bikini màu xanh dương cuốn hút khi đi du lịch cùng gia đình ở đảo St Barths, trên biển Caribe ngày 2-4.

Nhìn Jessica Alba, khó ai biết người đẹp 33 tuổi này đã có 2 con, đứa lớn tên Honor, 7 tuổi và đứa nhỏ Haven, 4 tuổi. Cả gia đình cô thường đi du lịch cùng nhau mỗi khi có dịp rảnh rỗi.

 

Jessica Alba
Jessica Alba

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Jessica Alba cười rạng rỡ tham gia các hoạt động trên biển trong lúc chồng và con đùa nghịch dưới nước.

 

 

 

 

Đùa nghịch cùng con
Đùa nghịch cùng con

 

Và chồng
Và chồng

 

 

Jessica là diễn viên Mỹ từng tham gia các phim: Dark Angel, Honey, Sin City, Fantastic Four, Into the Blue, Idle Hands và Good Luck Chuck... Cô kết hôn từ năm 2005. Không chỉ là diễn viên danh tiếng, người đẹp này còn đạt được thành công trong kinh doanh. Jessica thành lập The Honest Company, bán những sản phẩm gia đình không độc hại, thân thiện với môi trường.

Công ty ra đời ban đầu bán tã giấy, bột giặt, dầu gội … được làm từ những nguyên liệu không gây hại, dần dần phát triển mạnh hơn. “Tôi đã học được một điều trong quá trình kinh doanh của mình là cho đến khi bạn chứng minh được công ty hoạt động mạnh, ăn nên làm ra thì tất cả những thứ bạn nghĩ chỉ là ý tưởng. Bạn phải biết cách biến chúng thành hiện thực trước đã”-Jessica Alba chia sẻ.

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI