Nhật Minh-Quốc Thái lập “cú đúp” tại Đồ Rê Mí đôi 2013

Tin mới

30/09/2013 00:07

(NLĐO) – Cặp đôi đáng yêu Nhật Minh và Quốc Thái không chỉ giành giải nhất chương trình Đồ Rê Mí đôi 2013 mà còn đoạt giải "Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất". Đêm chung kết chương trình này diễn ra tại Trung tâm thể dục thể thao Tây Hồ, Hà Nội và được Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 lúc 20 giờ ngày 29-9.

Đêm chung kết Đồ Rê Mí đôi 2013 là cuộc so tài giữa ba cặp đôi xuất sắc: Nhật Minh - Quốc Thái, Hương Thảo - Ngọc Nhất, Khánh Ngọc - Quỳnh Giao. Mỗi đội đều có thế mạnh riêng, cuốn hút khán giả.
 
Nhật Minh - Quốc Thái

Đội Nhật Minh-Quốc Thái lựa chọn ca khúc Quê tôi trong phần thi đầu tiên hát với ban nhạc. Hai bé đã thể hiện thành công bài hát khá khó so với lứa tuổi của mình, chuyển tải tốt cảm xúc đến khán giả. Các giám khảo đều ngợi khen hai bé không chỉ hát tốt mà còn biểu diễn rất da diết, tình cảm.
 
 
 
Hai bé lập "cú đúp" trong đêm chung kết

Sang đến phần thi Những vở nhạc kịch nổi tiếng, cặp đôi này thể hiện lại bài Can you feel the love tonight (lời Việt) thuộc vở nhạc kịch Vua sư tử. Tiết mục vui nhộn này cũng nhận được lời khen từ giám khảo và những tràng vỗ tay nhiệt tình từ khán giả. Kết quả cuối cùng, không ngoài dự đoán, Nhật Minh-Quốc Thái đã giành giải nhất. Cặp đôi này còn nhận được 2013 tin nhắn bình chọn từ khán giả và đoạt luôn giải Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất

Hương Thảo - Ngọc Nhất, cặp đôi được giải nhì đã chọn ca khúc Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác thể hiện trong phần thi thứ nhất. Hai bé đã làm tốt phần thi đầu và cũng trình diễn ổn khi chọn lựa trình diễn tiết mục Những người khốn khổ cho phần thi thứ hai.
 
Hương Thảo - Ngọc Nhất

Giải ba chương trình thuộc về cặp đôi Quỳnh Giao và Khánh Ngọc. Hai cô bé xinh đẹp này đã có phần trình diễn dễ thương ca khúc Em là hoa hồng nhỏ và tiết mục Em bé bán diêm.
 
Quỳnh Giao và Khánh Ngọc

Nhìn chung, hầu hết các bé đều hồn nhiên, vô tư, thể hiện ổn các ca khúc đã lựa chọn. Đêm chung kết thêm vui nhộn bởi ngoài sự “nhí nhảnh” thường thấy của MC và giám khảo còn có sự góp mặt của các khách mời “nhí” và người lớn: Đức Tuấn, V.Music, Bạch Phúc Nguyên, Bảo Trân…
M.Khuê. Ảnh: Facebook chương trình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI