Nhiều chuyện, nam diễn viên bị đánh giữa đường

Tin mới

14/10/2013 18:03

(NLĐO) - Shia LaBeouf - sao phim Transformers, nam diễn viên nổi danh Hollywood - bị đánh giữa đường phố London - Anh vì ngoan cố dùng điện thoại quay cảnh hai cô gái say xỉn.

Shia LaBeouf hiện đang tham gia phim Fury với Brad Pitt ở nước Anh. Khi đang đi cùng bạn thân trên quảng trường Leicester, anh trông thấy hai cô gái Ash Nawaz và Isis say xỉn sau một buổi tiệc. Nổi hứng, Shia LaBeouf rút điện thoại quay họ dù một trong hai cô gái đang nôn và người còn lại yêu cầu nam diễn viên này ngừng quay, để họ yên.
 

Shia LaBeouf

Tuy nhiên, Shia LaBeouf vẫn ngoan cố, tiếp tục quay. Bất thình lình, một người đàn ông lạ mặt xuất hiện đấm vào mặt và đá vào vị trí nhạy cảm trên người tài tử 27 tuổi này, dẫn đến ẩu đả. Các bảo vệ tại câu lạc bộ đêm gần đó nghe ồn ào nên kéo đến hiện trường tách người đàn ông và Shia LaBeouf cùng bạn anh ra.

“Tôi chỉ nhận ra Shia sau khi anh ấy bị đánh. Nếu tôi biết, tôi đã cho anh ấy quay thỏa thích vì rất ái mộ tài tử này” - Ash Nawaz nói trên The Sun.
 
Đây không phải lần đầu Shia dính đến các vụ ẩu đả. Năm 2012, tài tử này từng gây ra vụ xấu hổ khi đánh nhau với một sinh viên bên ngoài quán rượu Hobgoblin, New Cross.

Shia hiện đang được xếp vào danh sách những diễn viên hạng A của Hollywood. Anh đến với nghệ thuật thứ bảy từ năm 7 tuổi, tham gia nhiều phim: Dr. Quinn, Medicine Woman (CBS, 1993-98), The X-Files (Fox, 1993-2002), Freaks and Geeks (NBC, 1999-2000)... Nhưng nổi nhất là vai Louis Stevens trong 66 tập phim của loạt phim Even Stevens (Disney Channel, 1999-2003), vai diễn đã mang về cho anh giải Daytime Emmy Award hạng mục Diễn viên xuất sắc nhất 2003.
                 
Năm 2003 đến nay, Shia LaBeouf đã tham gia 12 phim lớn của Hollywood mà đáng kể nhất là: Charlie’s Angels: Full Throttle, I, Robot, Kẻ cứu rỗi nhân loại, Disturbia, Transformers...
M.Khuê (Theo Yahoo, AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI