Niall Horan, thành viên nhóm nhạc One Direction, gây chú ý sau khi đăng tải bức ảnh chụp tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam (đường Điện Biên Phủ, TP Hà Nội) kèm theo dòng chú thích giới thiệu địa điểm. Nhiều “fan” Việt thích thú khi thần tượng của mình đến thăm Việt Nam, dù là chuyến đi riêng tư, bí mật.

Niall đăng ảnh chụp tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
Niall đăng ảnh chụp tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam
Niall Horan
Niall Horan

Niall Horan đã có những chuyến du lịch riêng trong thời gian nhóm nhạc tạm nghỉ. Anh thăm các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Trước đó, ca sĩ này cũng chia sẻ ảnh đến thăm Thái Lan.

Nếu không kể đến những chuyến đi bí mật của nhiều sao Trung Quốc, Hàn Quốc, những sao phương Tây đến với Việt Nam gần đây còn có nam diễn viên Zac Efron, nổi tiếng từ loạt phim “High school musical”, cùng bạn gái người mẫu Sami Miro.

Cả hai đăng tải ảnh lên Instagram chụp lại cảnh đang dạo miền Tây bằng thuyền. Trước đó, Zac cũng đăng ảnh anh đội chiếc nón trắng tại TP HCM. Đây là chuyến đi nghỉ hiếm hoi trước khi Zac bước vào phim mới và Sami cũng tất bật với lịch trình của mình. Họ ghé qua Việt Nam sau khi đến Nhật Bản.

Zac Efron và bạn gái tại Việt Nam
Zac Efron và bạn gái tại Việt Nam
Nhiều sao bí mật du ngoạn Việt Nam

Cặp đôi đẹp của Hollywood là Angelina Jolie và Brad Pitt cũng bí mật đến Hà Nội, Hạ Long để vui chơi. Chuyến đi này sau đó được tiết lộ bởi những người đã gặp gỡ họ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Ngoài ra, các báo Anh như Daily Mail, Mirror cũng đăng tải thông tin và hình ảnh chuyến đi này.

Cặp đôi ăn mặc giản dị, thân thiện như bao du khách bình thường trước khi rời Việt Nam sang Campuchia. Đáp chuyến bay tại Nội Bài, họ di chuyển bằng thủy phi cơ đến Hạ Long, nghỉ ngơi tại một du thuyền hạng sang ở đây, đi tham quan xung quanh và quay lại Hà Nội. Cả 2 nghỉ ngơi tại khách sạn rồi đi tham quan thủ đô của Việt Nam. 

Cặp Brangelina
Cặp Brangelina
Nhiều sao bí mật du ngoạn Việt Nam
Nhiều sao bí mật du ngoạn Việt Nam

Trong khi đó, hiện nay, đoàn phim “ Kong: Skull Island” vẫn quay ngoại cảnh tại Ninh Bình

.

M.Khuê (Tổng hợp Instagram, Daily Mail)