Nhịp cầu âm nhạc lên sóng phiên bản mới

Tin mới

25/01/2014 22:43

Lúc 21 giờ ngày 26-1, HTV9 sẽ truyền hình trực tiếp chương trình Nhịp cầu âm nhạc phiên bản mới, gồm 3 phần: Ấn tượng tháng giêng, Kết nối và Thông điệp. Các ca sĩ khách mời sẽ kết nối 3 chủ đề bằng những ca khúc đang được các bạn trẻ yêu thích. Nữ ca sĩ đầu tiên đến với Nhịp cầu âm nhạc 2014 là ca sĩ Thanh Thảo.

Thanh Thảo là nữ ca sĩ cá tính và là một trong những đại diện hàng đầu của dòng nhạc trẻ trong phần 1 của chương trình Ấn tượng tháng giêng. Đối với Thanh Thảo, năm 2013 rất ý nghĩa vì cô gặt hái được nhiều thành công nhất từ trước đến nay. Từ live show Dạ vũ tím vào ngày 8-3 diễn ra thành công tốt đẹp đến dự án từ thiện Mãi là chính mình đều nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Để gửi lời tri ân khán giả đã ủng hộ mình,  nữ ca sĩ có biệt danh “búp bê” này sẽ cho ra mắt album mới - Em đã khác xưa nhiều để đánh dấu sự thay đổi của cô trong năm mới. Đây cũng là ấn phẩm kỷ niệm 17 năm cô bước chân vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, đã đạt được nhiều giải thưởng, như: Giải ca sĩ được yêu thích nhất của Giải thưởng HTV (3 năm liền); Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức; Giải thưởng Làn sóng xanh (Đài Tiếng nói Nhân dân TP HCM) nhiều năm liền và Giải thưởng Bài hát tôi yêu (Đài Truyền hình Việt Nam). Tham gia phiên bản mới của chương trình Nhịp cầu âm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường, Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Anh Bằng, Khánh Ngọc, Diệu Hiền, Tuyết Mai, Ái Phương, Nhóm FM…

Ca sĩ Thanh Thảo. (Ảnh do nhân vật cung cấp)
Ca sĩ Thanh Thảo. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Với phiên bản mới này, ban tổ chức chương trình Nhịp cầu âm nhạc hứa hẹn sẽ là cầu nối, đưa những ca khúc và ca sĩ được khán giả yêu thích đến gần công chúng hơn qua những phần giao lưu, trò chuyện. Chương trình còn giới thiệu đến khán giả những video clip trên đường lưu diễn của các ngôi sao, mà số đầu tiên của phiên bản này là hình ảnh ca sĩ Thanh Thảo do Đài Truyền hình Nhật Bản thực hiện.

T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI