Sau 5 năm ra mắt, nhóm 365 chính thức tan rã dù đang ở vị trí đỉnh cao của thị phần nhóm hát."The impact- Những ngôi sao mới" sẽ là liveshow cuối cùng của nhóm 365, diễn ra vào ngày 30-7 tại Nhả thi đấu Nguyễn Du (TPHCM).

Đêm diễn này đánh dấu kỉ niệm 5 năm thành lập và cũng là đêm tuyên bố tan rã của nhóm 365 trên thị trường âm nhạc. Đó là lý do “Liveshow có sự đầu tư hoành tráng và công phu nhất từ trước đến giờ của nhóm với ê-kíp là những bậc thầy về sân khấu âm nhạc như: giám đốc sản xuất Ngô Thanh Vân, đạo diễn sân khấu được mệnh danh là “phù thủy của sân khấu” Phạm Hoàng Nam, giám đốc âm nhạc Phương Uyên ( Ba Con Mèo), nhằm tạo nên một liveshow thật ấn tượng, ý nghĩa dành cho khán giả”- nhóm 365 chia sẻ.

Dù vậy, họ cũng sẽ không biến mất hoàn toàn khỏi thị trường âm nhạc khi mỗi thành viên sẽ bắt đầu sự nghiệp solo của mình, đúng như tiêu đề của chương trình “Những ngôi sao mới”. “Bà bầu” Ngô Thanh Vân tự tin: “Tôi tin tưởng đây sẽ là đêm diễn bùng nổ khi tôi đã dành suốt 1 năm để lên ý tưởng, chuẩn bị cho đêm diễn này”.

Dù đây là kế hoạch được biết trước nhưng các thành viên cũng không tránh khỏi “hụt hẫng”. Nhưng “đây là điều bắt buộc khi các thành viên muốn có bước chuyển mình. Nhóm trưởng Isaac bộc bạch: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty VAA vạch ra cho "dự án 365" từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm 365 và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm hát, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. Dù vậy, thật sự buồn”.


Diễn viên Ngô Thanh Vân và các thành viên của nhóm 365

Diễn viên Ngô Thanh Vân và các thành viên của nhóm 365

Thùy Trang, ảnh: Vân Ngân