365 trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm
365 trong ngày kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm

 

Cùng với xu hướng thoái trào của hàng loạt nhóm hát, 365 “mất dạng” một khoảng thời gian dài dù luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nhất là khi mỗi thành viên đều tự do phát triển dự án riêng, như Issac miệt mài phát triển sự nghiệp sô lô, Jun viết sách, viết kịch bản, ST thành công với việc kinh doanh, Will đóng phim..., công chúng càng có cơ sở để tin rằng nhóm này cũng bắt đầu đặt dấu chấm hết như nhiều nhóm nhạc khác.

 

Nhóm 365 vượt “mốc chết” 5 năm!

Nhưng không như thế, 365 bất ngờ trở lại vào đúng kỷ niệm 5 năm thành lập của nhóm với "It’s 365" (Đó chính là 365).

”Với mong muốn mỗi khi khán giả nghe và xem một bài hát của nhóm, họ sẽ nhận ra đó chính 365 và sau 5 năm, nhóm đã làm được điều đó. Họ khẳng định bản thân trong thị trường âm nhạc Việt Nam” - diễn viên Ngô Thanh Vân nói về các học trò của mình.

It’s 365 gồm 3 ca khúc do nhóm thể hiện và đặc biệt đây là album đầu tiên có 4 ca khúc sô lô do từng thành viên thể hiện. Mỗi ca khúc đều mang đặc trưng riêng của từng người.

 

Nhóm 365 vượt “mốc chết” 5 năm!

Để 365 vững vàng vượt qua được tất cả những khó khăn, thử thách suốt 5 năm qua, "bà bầu" Ngô Thanh Vân được xem là có công lớn nhất vì những chiến lược rất thông minh và khôn khéo cho nhóm nhạc học trò của mình.

Trong MV "Và như thế" và album "It’s 365" lần này, Ngô Thanh Vân cho khán giả thấy ngoài ca hát, từng thành viên của nhóm đều có biệt tài riêng. Nếu ST là một vũ công và đóng phim cực ổn thì Jun có thể sáng tác ca khúc. Nếu không có 365 thì con đường sô lô của Issac cũng vô cùng thênh thang. Và Will, một thành viên khác của nhóm cũng bận rộn với đường hướng mới sau khi yên ổn với chuyện gia đình riêng.

Nhóm hát tại Việt Nam đang có chiều hướng đi xuống là sự thật và nhóm 365 hay Ngô Thanh Vân không phủ nhận điều đó. Nhưng 365 vẫn tự tin khi họ có người hâm mộ và có cả một đường hướng riêng có thể phát triển ổn định trong tương lai.

 

Issac
Issac

 

Cậu út ST
Cậu út ST

 

Jun
Jun

 

Will
Will

 

“Chấp nhận nhau bởi những ưu điểm là điều rất dễ nhưng biết mọi khuyết điểm của nhau mà vẫn ở cạnh nhau, đó mới là điều khó. 365 chấp nhận nhau vì những điểm xấu của nhau” - Ngô Thanh Vân nói. Đó là cách mà 365 tồn tại với mong muốn vượt qua cái mốc chết “5 năm” của nhóm nhạc này.

 

T.Trang. Ảnh: NVCC