Nhóm nhạc nổi tiếng SNSD biểu diễn tại Hà Nội vào 2-9

Tin mới

29/08/2014 17:46

(NLĐO) - Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc SNSD đến Việt Nam đợt này chỉ có 8 người (Sooyoung vắng mặt do không thể sắp xếp công việc để đi cùng cả nhóm).

 

Nhóm nhạc nổi tiếng SNSD biểu diễn tại Hà Nội vào 2-9

Các cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc nữ SNSD (hay còn gọi là Girls' Generation) sẽ biểu diễn và giao lưu với khán giả trong buổi khai trương tòa nhà Lotte Center tại Hà Nội vào chiều 2-9. Tuy nhiên thay vì đầy đủ 9 thành viên, dự kiến SNSD đến Việt Nam đợt này chỉ có 8 người (Sooyoung vắng mặt do không thể sắp xếp công việc để đi cùng cả nhóm).

Các cô gái SNSD khiến các fan trẻ Việt Nam phát cuồng

Các cô gái SNSD khiến các fan trẻ Việt Nam phát cuồng

 

Tại cuộc họp báo ngày 29-8, Ban tổ chức (BTC) chương trình cho biết sẽ chọn lựa giữa 4 ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam vốn có mối liên hệ chặt chẽ với Hàn Quốc từ trước đến nay cùng tham gia buổi diễn này.

Trước sự chờ đợi háo hức của người hâm mộ, BTC chương trình cho biết, buổi biểu diễn của SNSD sẽ hạn chế khách mời chứ không phải vào cửa tự do. BTC sẽ kiểm soát an ninh chặt chẽ để bảm bảo an toàn cho buổi biểu diễn của các nghệ sĩ.

SNSD là nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc trong nhiều năm qua. Nhóm có 9 thành viên, từng đến Việt Nam nhiều lần trong các chương trình giao lưu hữu nghị Việt-Hàn cũng như các chương trình khác.

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI