Nhóm nhạc nữ bị tấn công bằng cưa

Tin mới

26/05/2014 16:37

(NLĐO) - Hai thành viên nhóm nhạc nổi tiếng của Nhật Bản là AKB48 trọng thương sau khi bị một người hâm mộ tấn công bằng cưa.

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng AKB48 đã gặp gỡ người hâm mộ tại Takizawa, tỉnh Iwate, miền Bắc Nhật Bản. Buổi gặp gỡ đang diễn ra, bất ngờ một người đàn ông từ đám đông hâm mộ cầm cưa lao lên phía trước và chém tới tấp vào các cô gái Rina Kawaei, 19 tuổi và Anna Iriyama, 18 tuổi, thành viên nhóm nhạc này.

 

Nhóm nhạc Nhật Bản AKB48

Nhóm nhạc Nhật Bản AKB48

 

Rina Kawaei

Rina Kawaei

 

Anna Iriyama

Anna Iriyama

 

Kết quả, cả hai cô gái trẻ trên đều bị gãy xương tay, nhiều vết cắt ở tay và đầu. Một nam nhân viên khác cũng bị cắt trúng tay. Đây là nhóm nhạc từng lập kỷ lục Guinness đông thành viên nhất thế giới. Ngay khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã bắt giam nghi can là một người đàn ông 24 tuổi được xác định tên là Satoru Umeta.

Các thành viên bị thương đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện hai cô gái trẻ phẫu thuật thành công. Đêm nhạc của nhóm này ở Tokyo-Nhật Bản và một buổi họp “fan” khác đã bị hoãn.

Nhóm nhạc nữ AKB48 bắt đầu hoạt động ở Nhật từ năm 2005 với 48 thành viên và hiện số lượng thành viên đã lên tới 140, bao gồm rất nhiều cô gái trẻ tuổi đôi mươi. Đây là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng và thành công nhất tại Nhật.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI