icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Những bộ đầm xấu kinh khủng ở BAFTA 70

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Lễ trao Giải BAFTA (Giải thưởng thường niên của Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc) lần thứ 70 diễn ra ở Royal Albert Hall, London – Anh, tối 12-2. Nhiều ngôi sao tự giảm ánh sáng của mình bằng những trang phục bị đánh giá xấu tệ.

Nữ diễn viên Caitriona, 37 tuổi, bị nhận định mặc xấu nhất trên thảm đỏ. Cô chọn áo khổ dài có nhiều màu sắc phối cùng váy dài và rộng. Trang phục khiến Caitriona trông luộm thuộm, không tôn lên vóc dáng xinh đẹp của cô.

Nữ diễn viên Caitriona
Nữ diễn viên Caitriona

img

Ngôi sao mặc xấu thứ hai trong danh sách là Edith Bowman, 43 tuổi, mặc đầm dài cũng có nhiều hoa văn màu sắc phối với nhau. Chúng khiến đầm trông rối mắt, khó chịu.

Edith Bowman
Edith Bowman

img

Naomie Harris
Naomie Harris

Heloise Letissier
Heloise Letissier

Heloise Letissier diện trang phục cách điệu với áo sơ mi dài phủ chân tương tự như áo choàng. Trang phục cũng khiến cô trông luộm thuộm, lê thê. Naomie Harris nối tiếp danh sách mặc xấu khi chọn cho mình đầm có phần áo hồng phối cùng màu kem. Hai màu đã không hợp nhau lại còn kết hợp thêm phần thắt lưng hoa lớn màu cam khiến trang phục thành thảm hoạ.

BAFTA lần thứ 70 tôn vinh phim “La la land” ở hạng mục “Phim hay nhất”. Đây không phải điều bất ngờ vì “La la land” đã gom hầu hết các giải thưởng về phim từ đầu năm đến nay. Phim này cũng là ứng cử viên sáng giá tại Oscar sắp tới. Ngoài giải “Phim hay nhất”, “La la land” còn mang về cho Damien Chazelle giải thưởng “Đạo diễn xuất sắc nhất” và Emma Stone giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất”. Đáng tiếc, Ryan của “La la land” không vượt được Casey Affleck của “Manchester by the sea”.

Cảnh trong phim La la land
Cảnh trong phim La la land

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo