Go So Young - Jang Dong Gun

Cặp đôi này đã tổ chức đám cưới hoành tráng với hơn 500 khách mời vào năm 2010. Họ gặp nhau lần đầu trên trường quay phim "Love wind love song" năm 1999. Mặc dù sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, họ không yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên mà trở thành bạn thân từ đó. 

Những cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cả hai thường bị đồn hẹn hò vì đi chơi chung nhưng vài năm sau tin đồn này mới thành hiện thực. Chia sẻ trên "Healing Camp", Go So Young tiết lộ khi ăn tối cùng nhau ở Los Angeles - Mỹ trong chuyến du lịch. Họ bắt đầu cảm nhận tình yêu dành cho nhau. Go So Young nói cô từng một lần cố gắng kết thúc cuộc tình mới chớm cùng Dong Gun và đề nghị chỉ muốn làm bạn. 

Nguyên nhân, cô không muốn anh thay đổi lối sống đang có vì cô. "Anh ấy thích bạn bè, thích uống rượu, tôi chẳng muốn bắt anh ấy thay đổi lối sống hiện tại vì mình" - So Young tâm sự. Nhưng cả hai đã vượt qua mọi khác biệt, họ kết hôn và giờ có một con trai, một con gái.

Han Ga In - Yun Jung Hoon

Cả hai gặp nhau ở trường quay phim "Yellow Handkerchief" năm 2003. Ha Ga In là diễn viên mới chỉ 22 tuổi còn Jung Hoon khi đó 26 tuổi. Cả hai hẹn hò với nhau trong thời điểm quay phim và 2 năm sau, họ cưới.

Những cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 2.

Cha mẹ của Han Ga In không thích chuyện con gái cưới sớm. Cô mới 24 tuổi và sự nghiệp vẫn đang thăng tiến. Nhưng tình yêu chiến thắng, Han Ga In về làm vợ Jung Hoon. Cô từng nói với công chúng rằng kết hôn là quyết định đúng đắn nhất cô từng làm trong đời. Sau 11 năm kể từ ngày cưới, họ đã có con gái đầu lòng.

Cha In Pyo - Shin Ae Ra

Shin Ae Ra và Cha In Pyo gặp nhau trên trường quay phim "Love is in your embrace" năm 1994. Họ cưới nhau 1 năm sau đó.

Những cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 3.

Cặp đôi này hợp nhau không chỉ công việc mà còn hoạt động từ thiện. Họ có 1 con trai và 1 con gái nuôi cùng với nhận bảo hộ hơn 50 đứa trẻ nghèo khó trên khắp thế giới. Họ cũng quyên góp hàng triệu won cho các quỹ từ thiện.

Nam diễn viên Cha In Pyo nói hôn nhân rất tốt đẹp và anh thấy yêu vợ mình nhiều hơn mỗi ngày.

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Cặp đôi này cùng đóng chung trong phim "Blood". Họ bị công chúng phát hiện hẹn hò khi thường xuất hiện cùng nhau. Go Hye Sun thường bị chụp ảnh cười rạng ngời mỗi khi bên cạnh Jae Hyun.

Những cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 4.

Cả hai cưới năm 2016 và không ngại chia sẻ cuộc sống tân hôn trên chương trình turyền hình thực tế "Newlywed Diary". Goo Hye Sun chia sẻ cô quyết định cưới vì nhận ra mình không khác gì đứa trẻ được chăm lo khi ở bên cạnh Jae Hyun.

Cha Ye Ryun - Joo Sang Wook

Cả hai cùng đóng chung trong phim truyền hình "Glamorous Temptation". Họ công khai hẹn hò năm 2016 và vừa cưới nhau tháng 6. Trong cuộc họp báo ngắn tại đám cưới, Joo Sang Wook tiết lộ đã uống đến 2 chai rượu ở nhà trước khi đến lễ cưới vì quá căng thẳng. "Tôi cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Tôi không nghĩ mình từng cảm thấy như thế trước đây" - Joo Sang Wook thổ lộ.

Những cặp đôi phim giả tình thật nổi tiếng Hàn Quốc - Ảnh 5.

M.Khuê (Theo Allkpop)