Đám cưới này sẽ diễn ra ngày 8-10 tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải. Theo các báo Hoa ngữ, Hiểu Minh và Angelababy mời khoảng 2.000 khách. Những ngôi sao: Phạm Băng Băng, Lý Thần, Phùng Thiệu Phong, Lý Băng Băng, Huang Zi Tao, Triệu Vy, Lý Vân Địch... sẽ tham dự. Tên tuổi của cô dâu chú rể cùng dàn khách mời nổi tiếng không kém là nguyên nhân khiến đám cưới trở thành sự kiện lớn, được chờ đón.

Hiểu Minh và cô dâu của mình
Hiểu Minh và cô dâu của mình

Một trong những điều thú vị được chờ đón trong đám cưới là phần quà cưới được hé lộ trước. Trong đó, Triệu Vy – Người bạn thân thiết của Hiểu Minh chia sẻ rằng cô cùng nhiều người bạn khác quyết định làm một món quà cưới đặc biệt tặng cho bạn thân. Đó là cùng thu âm ca khúc độc đáo chúc phúc vợ chồng Hiểu Minh.

Cả hai yêu nhau đã lâu và đây là cái kết đẹp
Cả hai yêu nhau đã lâu và đây là cái kết đẹp
Những điều thú vị tiền đám cưới Huỳnh Hiểu Minh

Lý Băng Băng là phụ dâu, cô đảm nhận nhiệm vụ cùng các phụ dâu khác hành hạ chú rể Hiểu Minh trước khi anh được diện kiến cô dâu. Đây là một phong tục trong đám cưới truyền thống của người Trung Quốc. Chỉ khi vượt qua “cửa” của các phụ dâu, vượt các thử thách kinh khủng, chú rể mới được đón dâu về.

Trước khi dự đám cưới của bạn, Lý Băng Băng tiết lộ: “Tôi sẽ mang đôi giày thể thao đi ăn cưới và nhảy cao nhất có thể để cố chụp được hoa cưới”. Hiểu Minh từng cho biết anh mong người nhận được là Phạm Băng Băng, cô và Lý Thần đã đến lúc kết hôn. Tuy nhiên, lời chia sẻ của mỹ nhân họ Lý khiến ý định Hiểu Minh khó thực hiện. Một cuộc chiến giành hoa cưới của song Băng Băng cũng hứa hẹn mang đến sự thú vị để người hâm mộ trông ngóng đám cưới diễn ra.

Tỉ phú Jack Ma là khách VIP của đám cưới
Tỉ phú Jack Ma là khách VIP của đám cưới

Tỉ phú Jack Ma có thể là một trong hai nhân chứng trong “đám cưới thế kỷ” này, ông là một trong những khách VIP. Wang Sicong, con trai của người đàn ông giàu nhất Trung Quốc, trùm bất động sản Wang Jianlin, là một trong những phù rể bên cạnh nam diễn viên Wu Jing, nghệ sĩ piano Li Yundi và ca sĩ Đài Loan Edison Lin.

Hiểu Minh sinh ngày 13 tháng 11 năm 1977 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Ngoài những phim trên, anh còn tham gia phim: Huyết Trích Tử, Sa Môn Không Hải, Diệp Vấn 2, Dạ yến, Hoàn châu cách cách... Anh và Angelababy yêu nhau đã lâu và đăng ký kết hôn tại quê của Hiểu Minh ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc vào tháng 5.

M.Khuê (Theo Jayne Stars, Straits Times)