Những ngôi sao mặc xấu nhất thảm đỏ Giải BAFTA

Tin mới

11/05/2015 10:18

(NLĐO) – Theo Daily Mail, ba người đẹp: Jennifer Metcalfe, Donna Air, Michelle Keegan được chọn mặc xấu nhất trên thảm đỏ lễ trao giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc (còn gọi là Giải BAFTA).

Lễ trao giải này diễn ra tại Nhà hát hoàng gia ở London – Anh tối 10-5 với sự tham gia của vô số sao diện trang phục lộng lẫy đến tham dự.Trong đó, ba người đẹp Jennifer Metcalfe, Donna Air, Michelle Keegan bị Daily Mail cho là thất bại trong việc lựa chọn đầm đến lễ trao giải.

 

Jennifer Metcalfe

Jennifer Metcalfe

 

 

 

Jennifer Metcalfe chọn đầm màu đen có phần trên bó sát và phần đuôi đầm được cách điệu kết dính với nhau qua lớp voan trắng. Donna Air chọn đầm dài có vô số hạt sáng lấp lánh nhưng trông tổng thể trang phục thiếu sự cuốn hút. Michelle Keegan đện đầm xanh nhưng lộ rõ vết nhăn nhúm không hiểu do cố ý hay vô tình nhưng trông vẫn rất cẩu thả, luộm thuộm.  

 

Donna Air

Donna Air

 

 

 

 Michelle Keegan

 Michelle Keegan

 

 

 

Một số sao nữ khác bị chê trang phục không đẹp còn có: Davina McCall, Anna Friel…

 

Anna Friel

 

 

 

 

Davina McCall

Davina McCall

 

Rosie Fortescue

Rosie Fortescue

 

Kết quả một số hạng mục tại Giải BAFTA: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Jason Watkins phim The Lost Honour of Christopher Jefferies của ITV; Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Georgina Campbell phim Murdered by My Boyfriend của đài BBC Three; Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất -  Stephen Rea của phim The Honourable Woman đài BBC Two; Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Gemma Jones phim Marvellous của đài BBC Two...

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI