Nick Vujicic cùng gia đình kêu gọi yêu thương

Tin mới

20/05/2014 22:49

Chàng trai không tay, không chân Nick Vujicic đã có mặt tại TP HCM cùng cha mẹ và em gái, sẵn sàng tham dự sự kiện gala Tỏa sáng nghị lực Việt sẽ diễn ra tại Nhà Thi đấu Phú Thọ, quận 11, tối 21-5.

Xuất hiện tại buổi họp báo, trưa 20-5, Nick luôn nói lời cảm ơn và cảm thấy rất hạnh phúc khi được tái ngộ người hâm mộ Việt Nam. Anh cho biết cảm xúc của mình vẫn nguyên vẹn như lần đầu. Nick tâm sự Việt Nam đang dần trở nên thân thuộc trong mắt anh, còn trong trái tim anh đương nhiên cái tên Việt Nam đã trĩu nặng kể từ lần đầu tới đất nước hình chữ S.

Nick và gia đình tại buổi họp báo Ảnh: Hồ Hương Giang
Nick và gia đình tại buổi họp báo Ảnh: Hồ Hương Giang

Đến Việt Nam lần này, Nick Vujicic và gia đình đã tặng cho cộng đồng người khuyết tật Việt Nam 30 chiếc xe lăn để thể hiện hành động thiết thực của anh quan tâm tới cộng đồng những người kém may mắn.

18 giờ ngày 21-5, Nick sẽ giao lưu với công chúng trong chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt, truyền hình trực tiếp trên VTV6; sau đó là tại sân vận động Mỹ Đình, tham gia chương trình gặp gỡ, tôn vinh những tấm gương khuyết tật, vượt lên nghịch cảnh, chiến thắng số phận (lúc 18 giờ 30 phút ngày 24-5, truyền hình trực tiếp trên VTV1).

H.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI