Nick Vujicic ra mắt tự truyện thứ 3

Tin mới

16/05/2013 22:41

Sáng 16-5, Công ty Văn hóa Trí Việt - First News đã tổ chức họp báo ra mắt tự truyện thứ 3 của Nick Vujicic, chàng trai không tay chân nổi tiếng thế giới, tại khách sạn Continential Sài Gòn (132-134 Đồng Khởi, quận 1 - TPHCM).

Cuốn sách có tên tiếng Việt là Sống cho điều ý nghĩa hơn (tên gốc: Limitless), vừa được xuất bản tại Mỹ hồi tháng 4-2013. Trước đó, First News cũng đã mua bản quyền xuất bản 2 cuốn tự truyện đầu tiên của Nick là Cuộc sống không giới hạn và Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng. Cả 2 tự truyện này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và xúc động từ bạn đọc.


Thiết kế bìa tự truyện Limitless - Sống cho điều ý nghĩa hơn của Nick Vujicic

Sách được First News thiết kế bìa cứng đẹp và trang trọng, in 2 màu kèm 16 trang phụ bản poster hình ảnh và những câu nói nổi tiếng của Nick. Trong lời mở đầu, Nick viết: “Cuốn sách này là những chia sẻ tâm huyết và hoài bão được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống vốn đầy ắp những bất hạnh và diệu kỳ từ cuộc đời tôi. Tôi ước mong cuốn sách này sẽ giúp xây dựng niềm tin cho bạn và bạn có thể đọc vào bất cứ khi nào gặp khó khăn”.

Nhân dịp này, ban tổ chức chuỗi chương trình “Nick đến Việt Nam” (do First News và Hoa Sen group cùng VTV phối hợp thực hiện) cũng giới thiệu 24 tấm gương Hạt giống tâm hồn - những Nick Vujicic của Việt Nam. Những gương mặt này sẽ được tôn vinh trong đêm đầu tiên đón Nick Vujicic đến Việt Nam, như nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký, dịch giả Nguyễn Bích Lan (tác giả tự truyện Không gục ngã và dịch giả cả 3 tự truyện của Nick), hiệp sĩ công nghệ thông tin Nguyễn Công Hùng…

Theo kế hoạch, buổi diễn thuyết đầu tiên của Nick Vujicic tại Việt Nam với chủ đề Chào Việt Nam - Sống cho điều ý nghĩa hơn sẽ diễn ra ở Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận - TPHCM) lúc 20 giờ ngày 22-5 và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1 và VTV6. Trong 4 ngày tiếp theo, Nick sẽ có 6 chương trình giao lưu nữa dành cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau tại Hà Nội và TPHCM (chi tiết tại trang chủ chương trình là nickdenvietnam.com).

Tin - ảnh: K.Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI