Nick Vujicic trở lại Việt Nam cùng gia đình

Tin mới

20/05/2014 16:09

(NLĐO)- Sáng 20-5, chàng trai không tay không chân Nick Vujicic xuất hiện tại cuộc họp báo ở TP HCM cùng với cha mẹ và cô em gái Michelle, một ngày trước sự kiện gala “Tỏa sáng nghị lực Việt” sẽ diễn ra tối 21-5.

Mặc dù hạ cánh trên chuyến bay đêm và rất mệt nhưng Nick Vujicic rất vui vì tình cảm trìu mến và sự đón nhận của cộng đồng Việt.

Mặc dù bay đêm và rất mệt nhưng Nick Vujicic rất vui vì tình cảm trìu mến và sự đón nhận của người hâm mộ Việt Nam

Khi được hỏi về lời hứa sẽ mang vợ con đến Việt Nam, Nick Vujicic cho biết lý do của sự vắng mặt lần này là do con anh còn quá nhỏ nên anh sẽ cố gắng mang vợ con đến thăm Việt Nam vào những lần khác. Và mặc dù cách xa ít ngày nhưng vợ con vẫn luôn ở trong trái tim anh. Nick gửi lời cám ơn sự quan tâm của người hâm mộ Việt đến gia đình anh. Lần này, đồng hành cùng Nick có cả bố, mẹ và cô em gái Michelle.

Nick nói cảm xúc của anh vẫn nguyên vẹn sự háo hức khi quay lại Việt Nam lần này. Anh rất trân trọng tình cảm của người dân Việt Nam, Việt Nam luôn ở trong tim anh. Michelle - em gái Nick xác nhận cô sẽ hát một số ca khúc trong hai đêm gala giao lưu “Tỏa sáng nghị lực Việt” tại TP HCM (tối 21-5) và tại Hà Nội (tối 24-5) mà Nick Vujicic là khách mời đặc biệt.

Bố mẹ Nick xuất hiện rất giản dị tại cuộc họp báo

Bố mẹ Nick xuất hiện rất giản dị tại cuộc họp báo

Cả gia đình Nick cùng xuất hiện tại Việt Nam lần này: Mẹ Nick đứng ngoài cùng bên phải, bố Nick và cô em gái đứng hai bên chàng trai kỳ diệu.

Cả gia đình Nick cùng xuất hiện tại Việt Nam lần này: Mẹ Nick đứng ngoài cùng bên phải, bố Nick và cô em gái đứng hai bên chàng trai kỳ diệu.

Nick khẳng định: “Thật thú vị từ góc nhìn của bố mẹ tôi khi đã sinh ra một người con như tôi. Và tôi cũng rất vui vì sự có mặt của em gái tôi ở đây. Điều đó khiến tôi cảm thấy một cảm giác bình an thực sự và dường như chúng tôi luôn cần có nhau. Đất nước Việt Nam thân thương cũng như một gia đình lớn vậy và các bạn cũng luôn cần có nhau. Tôi nghĩ, trong mỗi con người chúng ta đều đã có sẵn tố chất yêu thương và hy vọng chúng ta cùng đánh thức nó. Tôi tin rằng tạo hóa có mục đích cho mỗi người chúng ta. Và ở mỗi cá nhân lẫn cộng đồng, đều có những năng lực đặc biệt, mà không có bất cứ một giới hạn nào. Tôi nghĩ, nếu cộng đồng đều có ý thức và cùng nâng đỡ nhau, bằng niềm tin và tình yêu, thì cộng đồng sẽ cùng đi lên những tầm cao. Cảm ơn Việt Nam đã luôn đón tôi với tình cảm nồng hậu, để lại những kỷ niệm không thể nào quên. Tôi yêu các bạn! Chúng tôi luôn cầu mong cho Việt Nam hòa bình và sức mạnh”.

Bố mẹ của Nick có mặt tại cuộc họp báo, cũng chia sẻ rằng họ tin tưởng vào giải pháp hòa bình, họ biết rằng cộng đồng nào cũng có những thời khắc nghịch cảnh, khó khăn nhưng họ luôn nguyện cầu cho hòa bình và công lý được thực thi và tin tưởng Việt Nam sớm có được giải pháp; đúc kết từ cuộc sống riêng, gia đình Vujicic kêu gọi mọi người hãy cứ cho đi thật nhiều tình yêu thương và đánh thức lòng yêu hòa bình trong mỗi người.

 

Nick Vujicic trở lại Việt Nam cùng gia đình

Nick tặng xe lăn cho người khuyết tật

Tại cuộc họp báo, Nick Vujicic tặng cho khuyết tật Việt 30 chiếc xe lăn. Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” được tổ chức từ tháng 11-2013 đến nay, đêm gala 21-5 nhằm tổng kết lại chương trình tôn vinh những tấm gương nghị lực, những con người vượt lên hoàn cảnh, vượt lên số phận, sống cống hiến và thành công. Đây là hoạt động tiếp nối sự kiện hồi tháng 5/2013, Nick Vujicic lần đầu đến Việt Nam đã khơi dậy những giá trị nhân văn sâu sắc trong cộng đồng, giới trẻ.

 

 

Hòa Bình - Ảnh: Hồ Hương Giang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI