Nicki Minaj phản pháo những người chê video mới

Tin mới

21/10/2014 11:09

(NLĐO) – Nữ ca sĩ Nicki Minaj biện hộ cho những cảnh lắc mông, khoe thân, ăn chuối… trong video ca nhạc Anaconda gây tranh cãi của mình rằng: “Đó chỉ là sự táo bạo, như một câu chuyện buồn cười”.

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí GQ, Nicki Minaj chia sẻ về video ca nhạc Anaconda. Video này gây nhiều tranh cãi, chỉ trích từ cộng đồng mạng vì có nhiều cảnh được cho là phản cảm, khoe thân quá đà. Nicki không đồng tình với những chỉ trích, cô cho rằng mình là một người nghiêm túc và chỉ thấy video này bình thường như bao video khác, không có gì là dung tục.

 

Nicki Minaj phản pháo những người chê video mới

 

Cô nói video mô tả những điều các cô gái thích làm khi họ ở cùng nhau, trẻ trung như nhau thì họ thích tiệc ngủ, nhảy múa cùng bè bạn… Riêng với cảnh ăn chuối trong video, Nicki nói không có gì quá nghiêm trọng với cảnh này. “Đó là sự táo bạo, một câu chuyện buồn cười, tôi đang cắt một quả chuối!” – Nicki chia sẻ. Cô thêm rằng ban đầu có vẻ mọi người hiểu nhầm có ẩn ý gì đó với quả chuối nhưng sao đó thì rõ ràng là không có gì, nó chỉ buồn cười thôi.

Theo Nicki, cảnh trong nhà bếp với những quả chuối là quan trọng vì đây là nơi thể hiện rõ sức mạnh của người phụ nữ. Cảnh này cũng nhắc nhở phụ nữ rằng muốn được vui nhộn, được tán tỉnh là tốt nhưng cần phải luôn luôn giữ quyền lực, sức mạnh của mình, kiểm soát mọi thứ trong khả năng của mình.

Tuy nhiên, Nicki không phải lúc nào cũng kiểm soát được mọi thứ trong cuộc đời mình. Trước khi nổi tiếng, cô là một hầu bàn ở Red Lobster và không làm tốt công việc của mình. Hiện đã là một ca sĩ khá thành công, Nicki luôn luôn suy nghĩ để những album của mình tốt hơn dẫu chúng luôn gây tranh cãi. Cô muốn gây sốc cho thế giới một lần nữa bằng những sản phẩm táo bạo của mình.

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI