Nicole Kidman bí mật sinh thêm con

Tin mới

18/01/2011 15:07

(NLĐO)- Xuất hiện lộng lẫy tại lễ trao giải quả cầu vàng hôm 17-1 nhưng không ai ngờ rằng thiên nga Úc Nicole Kidman mới lên chức mẹ lần hai của cô con gái mới sinh ba tuần trước. Cô bé ra đời từ một người mang thai hộ.


Vợ chồng Kidman Urban sánh bước tại lễ trao giải Quả cầu vàng

Mặc dù em bé được mang thai hộ nhưng vẫn là con đẻ của cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood. Cô bé được đặt tên Faith Margaret Kidman Urban, văn vẻ và đẹp không kém gì tên cô chị gái 2 tuổi Sunday Rose.
 
Cặp đôi cho biết họ chọn Faith (Niềm tin) làm tên con gái bởi niềm tin là điều cả hai đều cố giữ vững trong suốt quá trình sinh em bé. Còn Margaret là để tưởng nhớ tới mẹ của Nicole – người đã sinh hạ ra nữ diễn viên tài năng ở tuổi 49.


Nhà Kidman Urban vội bay về từ Sydney để đón Faith chào đời

Ngôi sao “Australia” chia sẻ rằng: “Bé Faith Margaret thực sự là món quà quý giá Chúa ban cho gia đình tôi. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi, đặc biệt là người phụ nữ đã giúp mang thai hộ con gái chúng tôi.”
 
Để giữ bí mật thông tin sinh con lần hai, cặp cha mẹ này đã phải thuê trọn một tầng cao nhất ở bệnh viện Centennial Women’s. Tuy nhiên giờ đây Faith đã được về nhà ở Nashville cùng với gia đình.
 

Phải chăng cặp cha mẹ mới đang xem hình em bé trong điện thoại? (Hình tại lễ trao giải Quả cầu vàng)

Ngoài hai cô con gái với Keith Urban, Kidman còn có hai con nuôi Isabella, 18 tuổi và Conor, 15 tuổi với chồng cũ Tom Cruise.
 
Vào tháng trước cô tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng hai người con nuôi đã quyết định ở với bố Cruise và không còn gọi cô là “mẹ”.


Hai con nuôi không còn gọi Kidmam là mẹ
 
   
Tại buổi trao giải Quả cầu vàng ngày 17-1, Nicole Kidman được đề cử nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong Rabbit Hole. Cô chia sẻ với Mail: “Tôi đang có kế hoạch nghỉ một đợt dài để tập trung toàn bộ cho gia đình, có lẽ phải đến 6 tháng.”

Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI